• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mời bạn chọn phe: Bình Gold phán 'đàn gảy tai trâu', ViruSs cũng đăng đàn 2 status rồi bình luận đáp trả lại 'một nốt nhạc còn không biết'

Sáng nay MXH bỗng trở nên xôn xao khi dân tình đang hóng trận chiến bàn phím giữa ViruSs và Bình Gold.

Nếu bạn đang cảm thấy ngày thứ 2 đầu tuần quá mệt mỏi thì xin mời bạn tham gia trận "bàn phím chiến" mới nhất của ViruSs và Bình Gold nhé. Trận chiến bàn phím giữa Bình Gold và ViruSs vốn khởi nguồn là do sáng sớm hôm nay (2/1), Bình Gold đăng lên MXH một dòng trạng thái cực gắt nhắm thẳng vào ViruSs. Dòng trạng thái của Bình Gold có nội dung như sau: "ViruSs đúng là virus, ViruSs biết gì về rap? Các cháu xem YouTube cũng nên bịt khẩu trang vào. Virus chủng mới biến thể khó chữa lắm. Vắc-xin không sản xuất kịp đâu".

Status ra đời cùng là để bày tỏ sự bức xúc, thái độ không đồng tình của Bình Gold sau khi xem màn reaction của ViruSs về MV Skyler của Sơn Tùng M-TP. Trong màn reaction MV này, ViruSs đã có những nhận xét cực thẳng thắn về phần rap của Sơn Tùng M-TP mà câu nổi bật nhất chính là: "Từ trước tới nay tớ chưa bao giờ đánh giá quá cao khả năng rap của Tùng"

Mời bạn chọn phe: Bình Gold phán đàn gảy tai trâu, ViruSs cũng đăng đàn 2 status rồi bình luận đáp trả lại một nốt nhạc còn không biết - Ảnh 2.

Bình Gold chính là người khơi nguồn trận chiến bàn phím này

Bài đăng của Bình Gold chỉ trong một buổi sáng đã nhận được sự chú ý của đông đảo netizen. Không chỉ vì có liên quan đến hai nhân vật tên tuổi là ViruSs và Sơn Tùng M-TP mà còn vì câu từ trong bài đăng của Bình Gold tương đối gắt.

Thế rồi, ViruSs cũng không chịu ngồi yên mà lập tức có lời đáp trả. Anh chàng streamer kiêm nhạc sĩ đang có trong tay kha khá các bài hit trong năm qua đã nhanh chóng để lại bình luận bên dưới bài đăng của Bình Gold: "Rapper bức xúc thì phải on mic ngay chứ Bình. Ai lại viết status thế. Lên!". Có thể thấy, ViruSs đang muốn Bình Gold hãy dùng kỹ năng chuyên rap diss của mình để phản pháo lại ViruSs thay vì đăng tải trên MXH thế này.

Mời bạn chọn phe: Bình Gold phán đàn gảy tai trâu, ViruSs cũng đăng đàn 2 status rồi bình luận đáp trả lại một nốt nhạc còn không biết - Ảnh 3.

ViruSs nhanh chóng đáp lại Bình Gold

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại như những người lớn "dằn mặt" nhau. Vậy mà không, ViruSs và Bình Gold đã cho thấy "sức mạnh bàn phím" khi liên tục đăng status và sang tận FB của nhau để bình luận qua lại, cãi tay đôi cho bằng được không ai chịu nhường ai.

Cụ thể, Bình Gold đã đối đáp lại dòng comment của ViruSs dưới status của mình, khẳng định ViruSs là "đàn gảy tai trâu" và "nhạt". Còn ViruSs thì có vẻ càng ngày càng bức xúc. Anh chàng cho rằng Bình Gold đã biết đánh đàn đâu và khuyên nên đi nộp hồ sơ vào Nhạc Viện. Ngoài ra, ViruSs còn khẳng định chắc nịch: "Rap thì tớ không biết chứ đánh đàn thì Bình sao lại tớ nổi".

Mời bạn chọn phe: Bình Gold phán đàn gảy tai trâu, ViruSs cũng đăng đàn 2 status rồi bình luận đáp trả lại một nốt nhạc còn không biết - Ảnh 4.

Màn đối đáp khá gay cấn giữa ViruSs và Bình Gold

Và ngay sau bình luận bảo Bình Gold bức xúc thì hãy "on mic", cho ra một bản rap diss mình, ViruSs cũng tiếp tục để lại bình luận khác với thái độ có phần vui vẻ hơn: "Đùa mọi người thôi chứ tớ đoán quản lý Bình viết, chứ không ai "..." thế này cả. Chắc hẳn phải có âm mưu nào sâu thẳm lắm đây. Chắc do tớ bình luận bài bên kia, các bạn làm bên Beat tranh thủ ấy mà. Chứ tớ thích Bình Gold lắm. Tớ mà on mic lại reaction thôi. Chúc mọi người một ngày tốt lành nhé!".

Như vậy, ViruSs cũng đã khẳng định nếu Bình Gold "on mic" thì ViruSs sẽ sẵn sàng làm reaction bản rap diss chính mình luôn. Ôi thế là chúng ta sắp có thêm 1 rapper ViruSs các bạn ạ.

Mời bạn chọn phe: Bình Gold phán đàn gảy tai trâu, ViruSs cũng đăng đàn 2 status rồi bình luận đáp trả lại một nốt nhạc còn không biết - Ảnh 5.

ViruSs tiếp tục để lại bình luận dưới bài đăng của Bình Gold

Chưa dừng lại ở đó, ViruSs còn đăng đàn thêm 2 status khác trên FB cá nhân để tiếp tục cuộc chiến bàn phím này: "Tớ quen nhiều rapper lắm nhưng ai cũng biết là tớ biết đánh đàn bạn ạ".

Mời bạn chọn phe: Bình Gold phán đàn gảy tai trâu, ViruSs cũng đăng đàn 2 status rồi bình luận đáp trả lại một nốt nhạc còn không biết - Ảnh 6.

Status số 1

Mời bạn chọn phe: Bình Gold phán đàn gảy tai trâu, ViruSs cũng đăng đàn 2 status rồi bình luận đáp trả lại một nốt nhạc còn không biết - Ảnh 7.

Status số 2

Mời bạn chọn phe: Bình Gold phán đàn gảy tai trâu, ViruSs cũng đăng đàn 2 status rồi bình luận đáp trả lại một nốt nhạc còn không biết - Ảnh 8.

Thậm chí, ở phía dưới bài đăng này, ViruSs cũng viết thêm đôi dòng ý kiến của mình về vấn đề này. Thế rồi khép lại cuộc chiến bàn phím này được chưa nhỉ ViruSs và Bình Gold ơi?

Nguồn: FB nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->