• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

8 tiệm bán cây chất lượng: Từ 120k sắm ngay 1 chậu cho năm mới lộc lá tốt tươi

Trong những ngày đầu Xuân năm mới rộn ràng, bạn đừng quên sắm 1 chậu cây tươi tốt như lời chúc phú quý, hạnh phúc.

Trong thời điểm đầu Xuân năm mới nhiều người cũng tìm mua các loại cây cối như một cách cầu chúc năm mới thêm lộc lá, phát lộc phát tài, vững bước tấn tới. Nhiều tiệm bán cây cũng có đủ các loại cây từ loại nhỏ để bàn đến size to trang trí rất đáng để bạn ngó nghiêng qua. Dưới đây là 8 tiệm bán cây hay ho cùng với 1 số loại cây hay được dân tình tìm mua mà bạn có thể tham khảo thêm.

Kayxiuxiu có nhiều loại cây để bàn nhỏ xinh. Những em xương rồng vừa đang độ nở hoa như báo trước năm mới thêm tấn tới, phát tài, và đủ mạnh mẽ để bạn vượt qua mọi chông gai, thử thách.

Tại Tropical Forest đang có nhiều loại cây kim tiền, kim ngân vừa lộc lá tốt tươi lại như cầu chúc tài lộc trong năm Tân Sửu thêm bội phần dồi dào, tấn tới. 

Một chậu anh thảo đang độ trổ bông sẽ khiến căn nhà ngày Tết thêm bội phần rộn ràng, cầu chúc công việc làm ăn thêm thuận lợi. Và bạn có thể sắm một chậu tương tự tại Mầm Garden với giá chỉ 175k.

Nếu thích ngũ gia bì thì bạn có thể ghé qua Agilin để sắm một chậu thật xanh tươi, lộc lá cho năm mới.

Bên cạnh các loại cây xanh thì một chậu củ cải đỏ xinh xắn cũng khiến ngày Tết thêm rộn ràng, sắc đỏ như cầu chúc năm mới thêm tốt lành. Bạn còn chờ gì mà không qua Cushy sắm ngay 1 chậu.

Bên cạnh sắc xanh tươi tốt, kim ngân lượng còn mang thêm những chùm quả mọng đỏ rực như cầu chúc tiền tài, phú quý cho chủ nhân. Ghé The Yên Concept để sắm ngay 1 chậu mừng năm mới thôi bạn ơi.

Tại Túc Ta Túc Tắc, bạn cũng có thể sắm được nhiều mẫu kim ngân lượng xinh xẻo.

Nếu muốn sắm tây size to thì bạn có thể ghé qua Indoor Plans để sắm 1 chậu monstera xanh tươi lộc lá.

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->