• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đào lại loạt khoảnh khắc vô duyên của Trịnh Sảng: Ngồi co chân, gác hẳn cả lên ghế tàu bất chấp bị quay chỗ đông người

Vốn là ngôi sao trong làng giải trí nhưng dường như Trịnh Sảng không bao giờ để ý lời nói, tác phong của mình sẽ ảnh hưởng tới mọi người như thế nào.

Trịnh Sảng sau khi trở thành nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất làng giải trí Hoa ngữ đã quyết định giữ im lặng và biến mất hoàn toàn trước công chúng. Những hành động, phát ngôn trong quá khứ của nữ diễn viên cũng liên tục bị đào lại, nhiều người nhận xét rằng Trịnh Sảng là một nhân vật đặc biệt của làng giải trí khi cô không bao giờ quan tâm lời nói, hành động của mình đã đúng với tác phong của người nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực giải trí hay chưa.

Mới đây, một blogger đã gây xôn xao khi chia sẻ những khoảnh khắc vô duyên của Trịnh Sảng. Trong rất nhiều sự kiện từ lớn tới nhỏ, từ họp báo tới show truyền hình, Trịnh Sảng bị bắt gặp vô số khoảnh khắc ngồi co chân lên ghế, thậm chí gác chân lên hẳn chiếc ghế tàu ở phía trước - một hành động bị đánh giá là cấm ở nơi công cộng.

Đào lại loạt khoảnh khắc vô duyên của Trịnh Sảng: Ngồi co chân, gác hẳn cả lên ghế tàu bất chấp bị quay chỗ đông người - Ảnh 2.

Trong một hoạt động tuyên truyền, Trịnh Sảng vô tư ngồi nghịch điện thoại, gác một chân lên ghế trong khi rất nhiều nhân vật xung quanh đang chăm chú nghe lời phát biểu bên trên sân khấu

Đào lại loạt khoảnh khắc vô duyên của Trịnh Sảng: Ngồi co chân, gác hẳn cả lên ghế tàu bất chấp bị quay chỗ đông người - Ảnh 3.

Việc gác chân lên ghế dường như là một thói quen khó bỏ của Trịnh Sảng, từ ảnh đời thường

Đào lại loạt khoảnh khắc vô duyên của Trịnh Sảng: Ngồi co chân, gác hẳn cả lên ghế tàu bất chấp bị quay chỗ đông người - Ảnh 4.

Cho tới lúc đi show phỏng vấn

Đào lại loạt khoảnh khắc vô duyên của Trịnh Sảng: Ngồi co chân, gác hẳn cả lên ghế tàu bất chấp bị quay chỗ đông người - Ảnh 5.

Thậm chí cả lúc ngồi tại bàn ăn, Trịnh Sảng cũng có hành động tương tự

Trên show truyền hình It's Fighting Robots - nơi mà Trịnh Sảng gặp được Trương Hằng - nữ diễn viên có vô số hình ảnh cho chân lên ghế, gào thét, phản ứng gay gắt khiến các vị khách mời khác phải giật mình.

Đào lại loạt khoảnh khắc vô duyên của Trịnh Sảng: Ngồi co chân, gác hẳn cả lên ghế tàu bất chấp bị quay chỗ đông người - Ảnh 6.
Đào lại loạt khoảnh khắc vô duyên của Trịnh Sảng: Ngồi co chân, gác hẳn cả lên ghế tàu bất chấp bị quay chỗ đông người - Ảnh 7.

Trong khi Ngô Tôn và Trương Nhất Sơn đều rất giữ ý tứ, thì Trịnh Sảng tiếp tục có hành động ngồi cho chân lên ghế

Phản ứng gay gắt quá đà của Trịnh Sảng trên show từng khiến netizen tranh cãi kịch liệt. Người thì cho rằng nữ diễn viên cá tính, người thì khẳng định mỹ nhân họ Trịnh không biết cách cư xử

Đào lại loạt khoảnh khắc vô duyên của Trịnh Sảng: Ngồi co chân, gác hẳn cả lên ghế tàu bất chấp bị quay chỗ đông người - Ảnh 10.

Series về đôi chân của Trịnh Sảng còn khiến netizen phẫn nộ với hình ảnh người đẹp trèo lên ngồi hẳn lên bồn rửa mặt, gây phản cảm vì đôi giày để bên cạnh hàng loạt các sản phẩm chăm sóc da mặt

Đào lại loạt khoảnh khắc vô duyên của Trịnh Sảng: Ngồi co chân, gác hẳn cả lên ghế tàu bất chấp bị quay chỗ đông người - Ảnh 11.
Đào lại loạt khoảnh khắc vô duyên của Trịnh Sảng: Ngồi co chân, gác hẳn cả lên ghế tàu bất chấp bị quay chỗ đông người - Ảnh 12.

Một vài blogger còn tiếp tục cung cấp thêm ảnh Trịnh Sảng cho chân lên ghế tàu phản cảm

Trên Weibo, cộng đồng mạng bức xúc vì hình ảnh vô duyên của nữ diễn viên: "Thực sự thì Trịnh Sảng được cư dân mạng dễ dãi bỏ qua cho cô ta vô số lần rồi đấy", "Nếu là một idol Kpop thì cô ta đã bị 'ném đá' thậm tệ rồi, chứ không phải tới giờ mới bị khui ra đâu", "Không thể chấp nhận được",...

Nguồn: Weibo

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->