• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bồ tin đồn lệch 9 tuổi của Huỳnh Phương có động thái đầu tiên sau khi bị tung hint hẹn hò

Ý cô nàng là gì đây?

Là một trong số những người bạn thân của Ngô Kiến Huy và là nhóm trưởng của FAPtv, Huỳnh Phương nhận được không ít sự chú ý từ cư dân mạng.

Kể từ sau khi chia tay với Sĩ Thanh, anh liên tiếp dính tin đồn hẹn hò với nhiều người đẹp như Trâm Trần - "drama queen" của VietNam's Next Top Model một thời và gần đây nhất là gái xinh 10X tên L.H.H.

Trên trang cá nhân, cặp đôi để lộ hàng loạt bằng chứng làm dấy lên nghi án hẹn hò như thường xuyên chụp hình cùng 1 bé mèo cực xinh, cùng đi một kiểu giày y hệt nhau. Không những vậy, cách đây không lâu, cô nàng L.H.H còn đăng tải một tấm ảnh nắm tay một chàng trai kèm theo chia sẻ: "Năm nay có mục tiêu rồi, mong bạn đủ kiên trì để hoàn thành mục tiêu năm 2021". Dù cô nàng chẳng hề tiết lộ thông tin gì về người bạn đặc biệt nhưng dựa theo những hint soi được, dân tình đoán đó là Huỳnh Phương.

Mới nhất, L.H.H bỗng có động thái lạ trên feed Instagram. Đó là cô đã cho tấm ảnh nắm tay chàng trai giấu mặt “bốc hơi”.

Bồ tin đồn lệch 9 tuổi của Huỳnh Phương có động thái đầu tiên sau khi bị tung hint hẹn hò - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại tấm ánh này đã "bốc hơi" hoàn toàn trên Instagram của gái xinh 10X

Đang yên đang lành bỗng ẩn/ xoá ảnh, không muốn nghĩ thì hội hóng vẫn phải... nghĩ. Bởi nếu không hề liên quan gì đến Huỳnh Phương và tin đồn kia, L.H.H sao phải làm vậy? Không chỉ có bức ảnh nắm tay, ảnh được cho là bé mèo của Huỳnh Phương cũng đã "bốc hơi" khỏi Instagram của cô nàng.

Con mèo có họa tiết lông báo của hai người đều đeo cùng một chiếc vòng cổ

Cả 2 người còn bị soi ra việc mang giày đôi

Ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->