• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bữa sáng ăn vội của y bác sĩ bên trong khu cách ly ở Hải Dương khiến ai xem xong cũng cảm động

Hình ảnh cô y tác ăn vội bữa sáng bên trong chiếc túi chứ không hề có bát đĩa, xem xong ai cũng thương.

Những ngày này, khắp nơi trong cả nước đều chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tại Hải Dương, một trong những nơi có nhiều ca mắc nhất trong đợt này, các khu cách ly tập trung được thành lập, các y bác sĩ và lực lượng chức năng cũng hết sức hết lòng, tập trung đẩy lùi dịch bệnh. Những hình ảnh từ trong các khu cách ly được đăng tải trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Mới đây, sau hình ảnh những bữa ăn, đồ uống được người dân tiếp tế ở TP. Chí Linh (Hải Dương) khiến ai cũng cảm thấy ấm lòng thì tại khu cách ly ở huyện Nam Sách (Hải Dương), hình ảnh các y bác sĩ ăn vội bữa sáng khiến người xem vô cùng cảm động.

Trong clip được ghi lại, các y bác sĩ đang ăn vội một suất bánh cuốn, thậm chí còn chẳng có bát đũa tử tế mà chỉ ăn trong túi đựng. Trước hình ảnh này, cư dân mạng ai cũng cảm phục tinh thần của các y bác sĩ và các lực lượng chức năng. Mọi người gửi lời động viên đến họ để có thêm ý chí chiến đấu, đẩy lùi dịch bệnh:

- Minh P. P.: Cố lên nhé các chiến sĩ thầm lặng hi sinh quá nhiều. Chúc các y bác sĩ, các chú bộ đội có sức khoẻ thật nhiều. Cố lên Việt Nam ơi.

- H. Vĩnh: Thương quá! Chúng tôi biết ơn các chiến sĩ áo trắng. 

- N. L. Anh: Bà con Hải Dương cảm ơn những người tuyến đầu đang chống dịch để mang lại cái Tết ấm no cho bà con.

- Ng. Hiền: Cố lên mọi người nhé! 

- H. Dũng: Cố lên nào những người hùng áo trắng.

Nguồn: TikTok @nhungmiao6792

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->