• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cuối cùng bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy đã lên tiếng sau loạt 'hint' hẹn hò, đàng trai cũng có phản ứng ngay và luôn

Bạn gái tin đồn vừa tiết lộ mối quan hệ thật sự, Ngô Kiến Huy liền công khai tương tác và để lại bình luận gây chú ý.

Vào rạng sáng mùng 2 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 (ngày 13/2 Dương lịch), dân tình bất ngờ soi được loạt "hint" nghi vấn Ngô Kiến Huy và gái xinh Uyên Endy đang hẹn hò. Dựa vào loạt bằng chứng được các "thánh soi" chỉ ra, nhiều người còn cho rằng cặp đôi từng sống chung và du lịch bí mật.

Chưa đầy 24 giờ rộ tin đồn, Uyên Endy đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Theo đó, cô đã chia sẻ: "Sáng đầu năm mở mắt sảng hồn, có ông anh thân thiết khổ thân thật sự" và tag thẳng tên Ngô Kiến Huy vào. Lập tức, đàng trai cũng có phản ứng ngay và luôn dưới bài viết của Uyên Endy: "Rớt nước mắt". Sau cùng, Ngô Kiến Huy và Uyên Endy chỉ là những người anh em thân thiết, không phải tình yêu như tin đồn rầm rộ MXH suốt ngày hôm nay.

Cuối cùng bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy đã lên tiếng sau loạt “hint” hẹn hò, đàng trai cũng có phản ứng ngay và luôn - Ảnh 2.

Bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy đích thân lên tiếng hậu bị soi loạt "hint" hẹn hò và sống chung

Cuối cùng bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy đã lên tiếng sau loạt “hint” hẹn hò, đàng trai cũng có phản ứng ngay và luôn - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận, Ngô Kiến Huy cũng có động thái phản hồi ngay và luôn

Cuối cùng bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy đã lên tiếng sau loạt “hint” hẹn hò, đàng trai cũng có phản ứng ngay và luôn - Ảnh 4.

Trước đó, Uyên Endy đã chụp ảnh check in cùng mèo cưng của Ngô Kiến Huy

Cuối cùng bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy đã lên tiếng sau loạt “hint” hẹn hò, đàng trai cũng có phản ứng ngay và luôn - Ảnh 5.

Đặc biệt, cả hai còn đăng ảnh nghi vấn cùng nhau đi nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, đàng gái đã lên tiếng cho biết cô và Ngô Kiến Huy chỉ là anh em thân thiết

Cuối cùng bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy đã lên tiếng sau loạt “hint” hẹn hò, đàng trai cũng có phản ứng ngay và luôn - Ảnh 6.

Sau cuộc tình tan vỡ với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy liên tục dính vào tin đồn hẹn hò

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->