• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Diệu Nhi bắt trend cover Tình Bạn Diệu Kỳ nhưng netizen chỉ chăm chăm nghi ngờ 'bàn tay bí ẩn' là của Anh Tú?

Đoạn clip Diệu Nhi cover ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ cùng sự xuất hiện của "bàn tay bí ẩn" khiến cho các fan đặt nhiều nghi vấn đó chính là Anh Tú.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang sốt rần rần với giai điệu của ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ do bộ ba nghệ sĩ AMEE - Ricky Star - Lăng LD thể hiện. 

Thậm chí nhiều người còn khẳng định việc đi làm trở lại hay kết thúc những ngày Tết cũng không "ám ảnh" bằng câu hát "Ta đã ở bên nhau, những năm tháng nhọc nhằn. You make me feel like, I got everything" hay câu đinh "Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhé". Chính sức hút không tưởng này còn giúp MV Tình Bạn Diệu Kỳ cho đến hiện tại đã đạt hơn 8,1 triệu lượt xem trên YouTube. 

Mới đây, cô nàng Diệu Nhi cũng không thể nằm ngoài cơn sốt trào lưu này mà phải thực hiện luôn và ngay đoạn clip cover Tình Bạn Diệu Kỳ. Một số fan thừa nhận, khi bấm vào ứng dụng video và nhìn thấy Diệu Nhi là đã cảm nhận được sự..."không ổn rồi". 

Và quả đúng như vậy, với biệt tài phá hit của mình, Diệu Nhi không những hát sai nhạc mà còn hát lệch luôn giai điệu và lyrics tạo nên một phiên bản đã ám ảnh nay còn ám ảnh hơn. 

Clip Diệu Nhi cover Tình Bạn Diệu Kỳ

Thế nhưng đó chưa phải là tất cả. Khoảnh khắc ở cuối clip mới lọt vào tầm bàn tán của dân tình. Cụ thể, ở đúng câu hát "Đưa tay đây nào", có một bàn tay đã đưa ra và khẽ chạm lấy tay của Diệu Nhi. Nhưng cú twist lại nằm ở việc không có chuyện "mãi bên nhau bạn nhớ" mà người này thẳng tay dành cho Diệu Nhi cú tát trời giáng. Lúc này cô nàng cũng vội vàng tắt luôn clip và mọi chuyện sau đó... không hề có sau đó. 

Tuy nhiên, khoảnh khắc ngắn ngủi này lại làm các fan của Diệu Nhi cho rằng bàn tay bí ẩn kia chính là của... Anh Tú. Chẳng những thế, chiếc áo sơ mi mà nàng Diệu Nhi đang mặc cũng làm cho nhiều người khẳng định là của Anh Tú chứ không phải của ai khác. 

Diệu Nhi rất hăng hái cover mỗi tội... lệch luôn nhạc và lời

Còn đây chính là khoảnh khắc bàn tay bí ẩn được cho là Anh Tú dành cho Diệu Nhi cú tát trời giáng

Một số bình luận từ cộng đồng mạng: 

- Phải chăng kia là tay Anh Tú. 

- Mong "cô ấy" cover bài của "anh ấy". 

- Cái tay và cái áo đều là của "anh ấy" nhỉ mọi người kkk.

- Thay vì nghi tay của ai thì tôi cũng nghi cái áo lắm nè. 

- Tôi sẽ không nói cái tay và cái áo là của Anh Tú đâu nhé. 

- Chắc Diệu Nhi khúc cuối đang nghĩ: "Tắt máy chết với tui".

- Mạnh dạn đoán cái tay là của Anh Tú. 

Nguồn: TikTok 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->