• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Em trai sinh năm 2007 của Quỳnh Anh Shyn được netizen 'đặt gạch' tới tấp, hot girl phải vội từ chối vì chưa muốn lên chức chị dâu

Có em trai đẹp trai quá kể ra cũng khổ, suốt ngày bị làm phiền thôi.

Trong dàn anh chị em của hội hot boy hot girl, em trai 10X của Quỳnh Anh Shyn là một gương mặt cực kì triển vọng. Không xuất hiện thì thôi chứ cứ hễ được chị gái cho "lên sóng" là cậu bạn lại khiến dân tình phải xuýt xoa vì ngoại hình bảnh bao.

Em trai sinh năm 2007 của Quỳnh Anh Shyn được netizen đặt gạch tới tấp, hot girl phải vội từ chối vì chưa muốn lên chức chị dâu  - Ảnh 1.

Tôm - em trai Quỳnh Anh Shyn là nhân tố mới đang được chú ý

Thân làm chị gái, Quỳnh Anh Shyn cũng không ít lần kinh ngạc trước sự trổ mã của em trai mình. Bên cạnh đó, cô nàng còn phải nhận vị trí "đứng mũi chịu sào", làm cầu nối cho hội fan girl muốn xin slot làm em dâu mình. 

Như mới đây chẳng hạn, Quỳnh Anh Shyn có mở ask trên Instagram với mục đích nói chuyện đầu năm. Tuy nhiên, hỏi chính chủ thì không hỏi, dân tình lại lạc đề thành ra rất nhiều trong số câu hỏi cô nàng nhận được toàn về Tôm - em trai cô nàng. 

- Cho em xin info em trai chị với!

- Gả bạn Tôm cho em đi chị dâu!

- Em xin link đăng ký làm em dâu chị Shyn với...

...

Em trai sinh năm 2007 của Quỳnh Anh Shyn được netizen đặt gạch tới tấp, hot girl phải vội từ chối vì chưa muốn lên chức chị dâu  - Ảnh 2.

Quỳnh Anh Shyn mở ask nhưng dân tình chỉ hỏi về em trai cô nàng mà thôi

Nổi tiếng như Quỳnh Anh Shyn chắc cũng không ngờ được có ngày mình bị "thất sủng", fan chẳng quan tâm mà chỉ quan tâm em mình như thế này. Trả lời fan, cô nàng từ chối khéo: "Em nó đang tuổi ăn tuổi lớn, các chị để em nó lớn xong đã. Khi nào đủ tuổi tôi sẽ cho các bác thêm thông tin".

Được biết, Tôm tên thật là Phí Hải Anh, sinh năm 2007. Sở hữu diện mạo điển trai cùng gu ăn mặc chất lừ chẳng thua kém gì người chị fashionista của mình, việc Tôm được chú ý nhiều như vậy là hoàn toàn dễ hiểu. Trong loạt ảnh Tết vừa rồi, Tôm tiếp tục giật spotlight khi chụp ảnh cùng cả nhà nhờ chiều cao nổi bật dù mới 14 tuổi. Có em trai hot thế này xem chừng Quỳnh Anh Shyn sẽ còn phải mệt mỏi trước các ứng cử viên "em dâu tương lai" lắm đấy!

Em trai sinh năm 2007 của Quỳnh Anh Shyn được netizen đặt gạch tới tấp, hot girl phải vội từ chối vì chưa muốn lên chức chị dâu  - Ảnh 3.

Dù mới 14 tuổi nhưng Tôm đã cao nhất nhà

Chụp ảnh cùng người chị nổi tiếng, cậu bạn cũng không hề bị lép vế

Ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->