• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đến nhà chơi Tết, nào ngờ Soobin rủ con gái JustaTee chơi trò... ngoáy mũi hù nhau: Trò lầy lội lại gây bão vì cute xỉu!

Người hâm mộ vô cùng thích thú với khoảnh khắc vui đùa tinh nghịch của Soobin Hoàng Sơn và nhóc tì nhà JustaTee.

Nhân dịp Tết đến, mới đây, Soobin Hoàng Sơn đã có dịp ghé thăm nhà anh bạn thân JustaTee. Tưởng chỉ vui chơi sương sương, nào ngờ Soobin lại cùng con gái của bạn thân lập team chơi riêng một góc. Nhưng chơi trò gì không chơi, 2 chú cháu đi "triển" trò tiêu khiển... ngoáy mũi trét vào người nhau. 

Mặc dù trò chơi này khá kém vệ sinh nhưng cặp đôi chú cháu vẫn khiến dân tình phải "xỉu lên xỉu xuống" vì độ đáng yêu. Cả hai đều cười tươi khoái chí sau khi đạt được mục đích. Ai mà ngờ được rằng nam thần Vbiz Soobin lại lầy đến mức này. Hiện clip đang trở nên viral khắp mạng xã hội. Thậm chí, nhiều fan nữ còn nhận luôn đây chính là hình ảnh của chồng và con gái tương lai của mình. "Cici dễ thương quá", "Hình ảnh chồng tôi và con gái", "Đáng yêu dã man, xỉu up xỉu down"..., là những bình luận của khán giả.

Khoảnh khắc chơi trò lầy lội của Soobin Hoàng Sơn và Cici khi nam ca sĩ đến chơi Tết nhà JustaTee

Thời gian gần đây, bé Cici là một trong những gương mặt nhí được chú ý bậc nhất Vbiz nhờ tính lầy lội của "ông bố trẻ" JustaTee. Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng những điệu bộ vô cùng mặn mòi, dí dỏm, "con gái rượu" nhà Jusatee có một lượng fan hùng hậu chẳng thua kém gì bố. Trong số đó phải kể đến "fan cứng" Soobin Hoàng Sơn - một người bạn thân của JustaTee. 

Nhóc tì nhà JustaTee nổi tiếng từ nhỏ vì sở hữu gương mặt xinh xắn cùng những điệu bộ vô cùng mặn mòi

Đến nhà chơi Tết, nào ngờ Soobin rủ con gái JustaTee chơi trò... ngoáy mũi hù nhau: Trò lầy lội lại gây bão vì cute xỉu! - Ảnh 4.

Là bạn thân của JustaTee, Soobin cũng trở thành "fan cứng" của bé Cici lúc nào không hay

Ảnh: Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->