• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Giữa lúc MV của Sơn Tùng 'bay màu', Thuỳ Chi bị chỉ trích 'kém duyên' khi đăng lại clip cover Chúng Ta Của Hiện Tại

Netizen bức xúc "bỏ ViruSs đi mà làm người" khi trang Facebook chính chủ của Thuỳ Chi đăng tải đoạn clip cover ca khúc của Sơn Tùng M-TP với dòng status khá "kém duyên".

Trong lúc tình hình phía Sơn Tùng M-TP đang "căng như dây đàn" khi Chúng Ta Của Hiện Tại bị đánh bản quyền, "bay màu" khỏi YouTube làm dậy sóng MXH, phía ekip của nữ ca sĩ Thuỳ Chi vừa có một động thái... đi vào lòng đất. Là một nữ ca sĩ tính tình hiền lành, từ trước đến nay gần như nói không với scandal nhưng với lần này, chính "fan cứng" của Thuỳ Chi cũng phải lên tiếng nhắc nhở idol.

Cụ thể, cách đây ít giờ, trên trang Facebook chính chủ của Thuỳ Chi, admin của trang đã chia sẻ bản cover Chúng Ta Của Hiện Tại kèm dòng trạng thái gây tranh cãi: "Trong lúc chờ đợi mùa thu mang giấc mơ quay về vẫn nguyên vẹn như hôm nào, thì cùng nghe lại bản của Thuỳ Chi mọi người nhé."

Giữa lúc MV của Sơn Tùng bay màu, Thuỳ Chi bị chỉ trích kém duyên khi đăng lại clip cover Chúng Ta Của Hiện Tại - Ảnh 1.

Bản cover Chúng Ta Của Hiện Tại đến từ Thuỳ Chi.

Dòng trạng thái trên dù không đề cập trực tiếp nhưng cách viết dù hơi cồng kềnh nhưng ai đọc cũng hiểu là nhắc đến chuyện MV Chúng Ta Của Hiện Tại từ Sơn Tùng M-TP hiện tại đã "bay màu", không còn tìm thấy được trên YouTube và kêu gọi netizen nghe tạm bản cover của Thuỳ Chi trong lúc chờ MV gốc được khôi phục. Việc chia sẻ bản cover Chúng Ta Của Hiện Tại trong thời điểm này vốn đã nhạy cảm trong mắt fan Sơn Tùng, huống hồ là việc đăng kèm với caption khá "đụng chạm" như trên.

Phía dưới bài đăng kí tên [Ad] cho thấy bài đăng này không phải Thuỳ Chi trực tiếp đăng lên mà do đội ngũ quản lý trang Facebook của nữ ca sĩ tiến hành. Tuy nhiên, bất chấp việc làm trên, cái tên Thuỳ Chi vẫn bị "ném đá" mạnh mẽ vì tên page là Thuỳ Chi mà!

Giữa lúc MV của Sơn Tùng bay màu, Thuỳ Chi bị chỉ trích kém duyên khi đăng lại clip cover Chúng Ta Của Hiện Tại - Ảnh 3.

Rất nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc, cho rằng kể từ khi Thuỳ Chi "Nam tiến", gia nhập công ty quản lý nghệ sĩ của ViruSs, ekip của nữ ca sĩ đã liên tục thực hiện loạt động thái gây tranh cãi. Đông đảo người hâm mộ của Thuỳ Chi đồng loạt lên tiếng, yêu cầu: "Trả lại Thuỳ Chi ngày xưa, không lợi dụng scandal người khác để tăng view".

Cái tên ViruSs cũng là đối tượng bị "gạch đá" không kém khi rất nhiều dân mạng cho rằng chính hot streamer là cái tên "đầu têu" sự việc, Thuỳ Chi hoàn toàn vô can. Trước đó, vào tối 23/2 khi sự việc vừa diễn ra, ViruSs cũng đã có động thái đăng tải dòng trạng thái đề cập trực tiếp đến ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại ngay khi MV này bị YouTube gỡ vì dính bản quyền.

Giữa lúc MV của Sơn Tùng bay màu, Thuỳ Chi bị chỉ trích kém duyên khi đăng lại clip cover Chúng Ta Của Hiện Tại - Ảnh 4.

Thậm chí, Admin của trang Facebook Thuỳ Chi cũng đáp trả ngay dưới phần bình luận, yêu cầu khán giả đừng quá khích.

Giữa lúc MV của Sơn Tùng bay màu, Thuỳ Chi bị chỉ trích kém duyên khi đăng lại clip cover Chúng Ta Của Hiện Tại - Ảnh 5.

Loạt bình luận giận dữ trước động thái chia sẻ bản cover từ trang Facebook Thuỳ Chi.

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->