• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

'Hân Tuesday' khoe mình số hưởng khi 'hốt' được anh bồ giỏi nấu nướng, cân đẹp khoản chụp ảnh cho bạn gái

Vừa công khai bạn trai chưa lâu, Karen Nguyễn đã ngay lập tức cho dân tình bội thực "cẩu lương".

Dân mạng hẳn đã quá quen thuộc với "Hân Tuesday" (Karen Nguyễn, tên thật là Nguyễn Kiều Diễm) - cô nàng chuyên đóng vai tiểu tam trong hàng loạt MV đình đám của Vbiz. Thậm chí nhiều người còn vui miệng gọi Karen là "Tuesday quốc dân", chỉ nhớ đến tên Hân mà quên luôn tên thật của cô nàng.

Tuy nhiên xin nhớ cho rằng tất cả chỉ là diễn thôi nhé! Trong dịp Valentine vừa qua, Karen đã công khai anh người yêu gốc Hoa và khẳng định mình là "Monday official" sau hơn 1 năm hẹn hò âm thầm.

Hân Tuesday Karen Nguyễn khoe được bồ điển trai chiều chuộng, him cân đẹp từ nấu nướng lẫn chụp hình sống ảo cho người yêu - Ảnh 1.

Bức hình công khai của Karen Nguyễn và bạn trai

Không dừng lại ở đó, vừa khoe bạn trai xong, Karen cũng chẳng ngại phát "cẩu lương" cho dân tình. Mới nhất, cô nàng đã đăng hàng loạt story khoe anh iu cực phẩm của mình. Nói cực phẩm là bởi không chỉ sở hữu vẻ ngoài cao ráo, điển trai bạn trai Karen còn chiều chuộng bạn gái hết cỡ. Từ nấu nướng đến chụp hình sống ảo cho người yêu, việc gì anh cũng hoàn thành xuất sắc.

Giải thích về việc được bạn trai chăm sóc, Karen Nguyễn cho biết: "Ban ngày chụp ảnh cho tui, còn chiều thì vào nấu ăn cho tui. Này bạn ấy tự nguyện chứ tui không có hành nha". Có người yêu thế này thì nhất Karen rồi nhỉ?

Trông mâm cơm của bạn trai Karen cũng ngon lành, bắt mắt ra trò

Loạt ảnh của Karen được bạn trai chụp khiến bao cô nàng phải tag nửa kia vào mà học hỏi cho mà xem

Được biết, nửa kia của Karen tên Lưu Chấn Bang. Theo thông tin chia sẻ trên trang cá nhân, anh chàng đến từ Quảng Châu (Trung Quốc) và hiện đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Nhờ vẻ ngoài điển trai và ưa nhìn, Lưu Chấn Bang được dân mạng nhận xét khá đẹp đôi với Karen Nguyễn. Tầm này phải gọi "Hân Tuesday" là "Hân Monday" rồi nhé!

Lưu Chấn Bang - bạn trai Karen Nguyễn

Ảnh: IG nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->