• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoàng hậu Suthida lần đầu tái xuất sau khi Vua Thái tấn phong Hoàng Quý phi làm Hoàng hậu thứ 2, gây chú ý khi cả 2 vợ chạm mặt tại sự kiện

Đây lần đầu tiên kể từ khi Hoàng Quý phi được tấn phong làm Đệ nhị Hoàng hậu, cả hai vợ của Vua cùng xuất hiện tại một sự kiện.

Kể từ lần xuất hiện cuối cùng vào cuối tháng 12 năm ngoái, Hoàng hậu Suthida hoàn toàn vắng bóng trước truyền thông. Đặc biệt, sau sự kiện ngày 26/1 khi Vua Thái chính thức tấn phong Hoàng Quý Phi lên làm Hoàng hậu thứ 2 của đất nước đã khiến người hâm mộ càng thêm tò mò về hành tung bí ẩn của vợ cả Vua Rama X.

Tuy nhiên, ngày 12/2 vừa qua (tức mồng 1 Tết Nguyên đán), Hoàng hậu Suthida đã tái xuất trở lại trong một nghi thức tế lễ đầu năm mới theo truyền thống tại Amporn Sathan Throne Hall, Cung điện Dusit. Góp mặt trong sự kiện này còn có Vua Thái Lan, Công chúa Maha Chakri Sirindhorn và đặc biệt là Hoàng Quý Phi Sineenat - người vừa được nhà Vua ưu ái, đặc cách lên làm Hoàng hậu thứ 2 dù trước đây chưa từng có tiền lệ tương tự.

Hoàng hậu Suthida lần đầu tái xuất sau khi Vua Thái tấn phong Hoàng Quý phi làm Hoàng hậu thứ 2, gây chú ý khi cả 2 vợ Vua chạm mặt tại sự kiện - Ảnh 1.

Hoàng hậu Suthida đã tái xuất sau thời gian dài vắng bóng, cùng chồng mình là Vua Rama X thực hiện nghi thức tế lễ, tỏ lòng dâng kính đến đấng linh thiêng dịp Năm mới

Hoàng hậu Suthida lần đầu tái xuất sau khi Vua Thái tấn phong Hoàng Quý phi làm Hoàng hậu thứ 2, gây chú ý khi cả 2 vợ Vua chạm mặt tại sự kiện - Ảnh 2.

Xuất hiện trong sự kiện này còn có Công chúa và đặc biệt là Hoàng Quý phi Sineenat - người vừa được Vua tấn phong làm Đệ Nhị Hoàng hậu

Trong những hình ảnh ghi lại được, có thể thấy, cả hai vợ của Vua Rama X đều xuất hiện khá rạng rỡ trong trang phục mang hơi hướng Trung Hoa cổ truyền. Tuy nhiên, Hoàng hậu Suthida có vẻ đứng gần Vua Thái nhiều hơn Hoàng Quý Phi trong các bức hình khi họ tiến hành các nghi lễ như đặt vòng hoa, đốt tiền giấy vàng và dâng hương nhằm tỏ lòng tôn kính đến bề trên. Đây cũng là lần đầu tiên cả 2 Hoàng hậu cùng xuất hiện tại một sự kiện kể từ khi Hoàng Quý phi Sineenat được thăng chức.

Hoàng hậu Suthida lần đầu tái xuất sau khi Vua Thái tấn phong Hoàng Quý phi làm Hoàng hậu thứ 2, gây chú ý khi cả 2 vợ Vua chạm mặt tại sự kiện - Ảnh 3.

Trong hình ảnh ghi lại, Hoàng Hậu Suthida luôn ở rất gần với nhà Vua

Hoàng hậu Suthida lần đầu tái xuất sau khi Vua Thái tấn phong Hoàng Quý phi làm Hoàng hậu thứ 2, gây chú ý khi cả 2 vợ Vua chạm mặt tại sự kiện - Ảnh 4.
Hoàng hậu Suthida lần đầu tái xuất sau khi Vua Thái tấn phong Hoàng Quý phi làm Hoàng hậu thứ 2, gây chú ý khi cả 2 vợ Vua chạm mặt tại sự kiện - Ảnh 5.

Còn Hoàng quý phi được xếp ở cuối hàng, cách Vua Thái khá xa

Hoàng hậu Suthida lần đầu tái xuất sau khi Vua Thái tấn phong Hoàng Quý phi làm Hoàng hậu thứ 2, gây chú ý khi cả 2 vợ Vua chạm mặt tại sự kiện - Ảnh 6.
Hoàng hậu Suthida lần đầu tái xuất sau khi Vua Thái tấn phong Hoàng Quý phi làm Hoàng hậu thứ 2, gây chú ý khi cả 2 vợ Vua chạm mặt tại sự kiện - Ảnh 7.
Hoàng hậu Suthida lần đầu tái xuất sau khi Vua Thái tấn phong Hoàng Quý phi làm Hoàng hậu thứ 2, gây chú ý khi cả 2 vợ Vua chạm mặt tại sự kiện - Ảnh 8.

Trước đó, Vua Vajiralongkorn đã có chuyến thăm kéo dài một tuần đến các tỉnh cùng Đệ Nhị Hoàng hậu Sineenat - cũng lần đầu tiên ông xuất hiện cùng bà Sineenat để thực hiện nhiệm vụ hoàng gia kể từ sau khi ân xá và phục vị cho bà vào tháng 8/2020.

Hoàng hậu Suthida lần đầu tái xuất sau khi Vua Thái tấn phong Hoàng Quý phi làm Hoàng hậu thứ 2, gây chú ý khi cả 2 vợ Vua chạm mặt tại sự kiện - Ảnh 9.

Nguồn: Thairath

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->