• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Loạt ý tưởng từ 'những bộ não có IQ đỉnh cao' ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới

Có những tiện ích cực hay ho mà chúng ta chưa từng nghĩ đến có tồn tại, dù chỉ là những ý tưởng nhỏ nhưng lại khiến cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều.

Ở mỗi quốc gia, họ lại có những điều rất khác biệt và gây ấn tượng với du khách khi lần đầu đến thăm. Một số ý tưởng tuyệt vời đến nỗi gây ngạc nhiên, khiến nhiều người tự hỏi vì sao những thứ như thế không được nhanh áp dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nào cùng điểm qua những "tiện ích cực hay ho" ở các quốc gia khác nhé!

1. Phần Lan: Nút cảm ơn tài xế xe buýt khi xuống xe

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 1.

2. Nhật Bản: Nút riêng tư này để ngăn âm thanh trong toilet phát ra bên ngoài

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 2.

3. Nước Ý: những “xe đạp chở hàng” này được dùng để chuyển hàng đến những nơi có đường phố chật hẹp

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 3.

4. Nhật Bản: xe chuyển hàng dùng riêng cho cầu thang

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 4.

5. Phần Lan: Cổng USB bên trong xe bus

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 5.

6. Thụy Điển: Thùng rác có Wi-Fi, để khuyến khích mọi đi người vứt rác

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 6.

7. Hàn Quốc: Bao ngón tay bằng nhựa để ăn khoai tây chiên

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 7.

8. Đan Mạch: Trạm taxi

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 8.

9. Phần Lan: Những gói Tabasco dùng một lần trong một nhà hàng thức ăn nhanh

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 9.

10. Thụy Sĩ: Chỗ đậu xe dành cho phái nữ nằm gần lối ra

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 10.

11. Úc: Xe đạp công cộng cho phép bạn sạc điện thoại nếu luyện tập thể dục

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 11.

12. Mỹ: Đèn dừng xe đạp

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 12.

13. Trung Quốc: Một cây xanh trên taxi giúp cải thiện chất lượng không khí

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 13.

14. Canada: Công viên này có một trạm sửa xe đạp

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 14.

Nguồn: Brigthside

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->