• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Netizen ào ào 'xin vía' thanh niên từng học dốt nhất nhà lì xì cho người thân cả xấp tiền đô, nhìn thôi đã thấy chóng mặt!

Nhìn tiền lì xì mà ai cũng áp lực giùm bản thân...

Trong năm dù có túng thiếu, rỗng túi đến mấy thì còn có thể xoay sở, chứ Tết là phải có tiền trong người, làm gì cũng tự tin và an tâm hơn. Chẳng ai muốn trong ví chẳng có đồng nào ở những ngày thế này cả. Ngoài việc đủ tài chính để có thể mua sắm áo quần, đồ ăn cho Tết, hầu như ai cũng phải móc hầu bao để riêng một khoảng không nhỏ cho việc lì xì.

Mới đây, một chàng trai đã đăng clip lì xì người thân lên mạng khiến ai nấy đều choáng nặng. Thay vì bỏ tiền vào bao lì xì, người này xếp thành từng xấp tiền và đưa trực tiếp cho mỗi người. Nhìn thôi cũng đã thấy... áp lực đầy người rồi.

Clip: Thanh niên lì xì người nhà cả xấp tiền làm ai xem cũng áp lực

Theo đó, người này tự nhận là "đứa trẻ học dốt nhất nhà" đã chuẩn bị cả cọc tiền để lì xì cho mọi người trong dịp năm mới. Mới đăng chưa đầy 8 tiếng thôi mà clip đã hút hơn 2,4 triệu lượt xem. Nhiều cư dân mạng sau khi xem long ai nấy đều bày tỏ sự... tủi thân. Mong muốn được làm bà con họ hàng để được nhận tiền lì xì theo xấp thế này.

Một vài hình ảnh được cắt ra từ clip:

Netizen ào ào xin vía thanh niên từng học dốt nhất nhà lì xì cho người thân cả xấp tiền đô, nhìn thôi đã thấy chóng mặt! - Ảnh 2.

Nhìn thanh niên cầm nguyên cục tiền ai cũng áp lực...

Netizen ào ào xin vía thanh niên từng học dốt nhất nhà lì xì cho người thân cả xấp tiền đô, nhìn thôi đã thấy chóng mặt! - Ảnh 3.

Xấp lì xì nguyên tiền đô

Netizen ào ào xin vía thanh niên từng học dốt nhất nhà lì xì cho người thân cả xấp tiền đô, nhìn thôi đã thấy chóng mặt! - Ảnh 4.

Một xấp tiền đô khác...

Netizen ào ào xin vía thanh niên từng học dốt nhất nhà lì xì cho người thân cả xấp tiền đô, nhìn thôi đã thấy chóng mặt! - Ảnh 5.

Xấp tiền 200k siêu to khổng lồ

Netizen ào ào xin vía thanh niên từng học dốt nhất nhà lì xì cho người thân cả xấp tiền đô, nhìn thôi đã thấy chóng mặt! - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->