• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Netizen 'nổ trời' trước tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò: 'Sốc quá, nhưng đúng sinh ra dành cho nhau'

Thông tin Jennie và G-Dragon hẹn hò đã khiến nhiều người sốc nặng.

Ngày 24/2, Dispatch đã thực sự khiến cộng đồng mạng được phen chấn động trước loạt bằng chứng hẹn hò của G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK). Thông tin hẹn hò của cặp đôi này đặc biệt thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi cả hai đều là những thành viên nổi bật nhất đến từ các nhóm nhạc đình đám Kpop hiện tại, đều là biểu tượng thời trang nổi tiếng thế giới và cùng phong cách. Có thể nói là G-Dragon và Jennie như sinh ra để dành cho nhau.

Hiện tại phía YG vẫn nói khá mập mờ, không chịu xác nhận hay đưa ra thông tin gì về chuyện hẹn hò này nhưng trên các trang mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã có những phản ứng khác nhau đối thần tượng của mình. Đa phần đều tỏ ra vô cùng sốc và không thể tin vào mắt mình nhưng vẫn ủng hộ hết mình.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Jennie đỉnh má ơi!

- Chỉ ước đường tình duyên của mình được 1/10 như Jennie thôi cũng mãn nguyện.

- Cặp đôi vừa có tài vừa có gu thế này thì quá ổn rồi, quá đẹp đôi rồi.

- Ai đỡ tôi dậy với. Không dám tin vào mắt mình.

- Cái tin này là tin chấn động, làm đau khổ biết bao con tim nhưng vì đẹp đôi nên em sẽ chấp nhận.

- YG lần này không có ai để mà "ý kiến của chúng tôi giống ABC" đâu nhé! Tự lên tiếng xác nhận đi.

- Quá đỉnh!

- Sốc quá, nhưng đúng sinh ra dành cho nhau.

Netizen nổ trời trước tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò: Sốc quá, nhưng đúng sinh ra dành cho nhau - Ảnh 3.

Dispatch đã "săn" được loạt ảnh cặp đôi hẹn hò bí mật tại căn villa cao cấp của G-Dragon tại Hannam-dong, Seoul. Được biết cả hai đã hẹn hò được hơn 1 năm

Netizen nổ trời trước tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò: Sốc quá, nhưng đúng sinh ra dành cho nhau - Ảnh 4.
Netizen nổ trời trước tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò: Sốc quá, nhưng đúng sinh ra dành cho nhau - Ảnh 5.

Thông tin hẹn hò của Jennie và G-Dragon đang khiến netizen vô cùng sốc

Ảnh: Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->