• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Netizen phẫn nộ về quảng cáo xúc phạm khách hàng, người không dùng sản phẩm là do 'nghiệp chướng', 'trời đày'

Đoạn quảng cáo này đang bị dư luận lên án mạnh mẽ vì lời lẽ phản cảm, xúc phạm.

Mới đây, đoạn clip quảng cáo sản phẩm H.H.N.N dành cho người rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não, cùng các bệnh liên quan,... đang gây xôn xao dư luận. Đoạn clip này gây tranh cãi sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình, bởi những lời lẽ vô cùng kém duyên, phản cảm.

Netizen phẫn nộ về quảng cáo xúc phạm khách hàng, người không dùng sản phẩm là do “nghiệp chướng”, “trời đày” - Ảnh 1.

Một quảng cáo về sản phẩm rối loạn tiền đình đang khiến cộng đồng mạng "dậy sóng"

Đoạn clip này có thời lượng gần 1 phút, ghi lại cuộc trò chuyện giữa hai người đàn ông về bệnh tình của người thân. Cụ thể, người đàn ông lớn tuổi, mặc áo hồng tâm sự rằng ông và mẹ uống sản phẩm H.H.N.N thường xuyên nên ngủ rất ngon, trong khi đó, vợ ông lại không chịu sử dụng nên vẫn mất ngủ kinh niên.

Nghe vậy, người bạn của người đàn ông lớn tuổi, mặc áo trắng thẳng thừng nói: “Vợ anh cũng trí thức, cũng tiến sĩ như anh, đáng lẽ phải uống ngay. Nhưng lại không chịu uống thì chỉ có thể là do nghiệp chướng nặng từ kiếp trước, trời đày không cho chị ấy tin tưởng vào thuốc hoạt huyết để phải chịu nỗi khổ mất ngủ kinh niên suốt đời. Nếu vậy, có mà trời khuyên”. Người đàn ông lớn tuổi nghe xong cũng chỉ biết gật gù, im lặng.

Theo đó, xuyên suốt cuộc trò chuyện của hai người đàn ông này đã liên tục xuất hiện những lời lẽ, ngôn từ xúc phạm những người không dùng sản phẩm mà họ đang quảng cáo. Cũng chính vì việc sử dụng ngôn từ và nội dung không phù hợp, thậm chí là có phần hơi xúc phạm mà đoạn quảng cáo này đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Netizen phẫn nộ về quảng cáo xúc phạm khách hàng, người không dùng sản phẩm là do “nghiệp chướng”, “trời đày” - Ảnh 2.

Netizen bày tỏ sự bức xúc trước đoạn quảng cáo nói trên

Không ít người đã vào bình luận thể hiện sự bức xúc: “Không tin nổi tại sao có thể làm được content kiểu này”, “Nhảm đến mức không thể chịu được”, “Cuối năm đợi coi thời sự trúng cái TVC như chửi vào mặt nào là ngu, nào là nghiệp chướng... tôi không tin nổi lại có 1 cái idea kinh khủng chửi vào mặt khách hàng khi không sử dụng sản phẩm của công ty như vậy luôn á. Làm sao mà cái TVC này được duyệt phát sóng vậy”,...

Ảnh: Cap màn hình

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->