• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nếu bây giờ G-Dragon thực hiện ước mơ làm food blogger thì biết ai sẽ làm mẫu ăn đồng hành rồi đấy!

G-Dragon mà làm food blogger với sự xuất hiện của Jennie (BLACKPINK) thì cứ gọi là "phá đảo thế giới ảo".

Bạn còn nhớ không, đã từng có lần các thành viên BIGBANG đã cùng nhau bàn luận về việc G-Dragon sẽ làm gì nếu không phải là 1 thành viên của nhóm. Và câu trả lời đưa ra khiến ai cũng phải bất ngờ, đó chính là, làm... food blogger. Nguyên nhân được Taeyang chia sẻ rằng: "Lý do là vì GD rất thích đi ăn nhà hàng, lại còn rất quan tâm đến ẩm thực, thích chụp ảnh đồ ăn nữa".

Và nếu vẫn tò mò rằng nếu chọn một nhân vật để xuất hiện cùng G-Dragon trong các tấm hình, các clip đi ăn khi làm food blogger, thì giờ bạn cũng đoán được câu trả lời rồi đúng không?!!

Khỏi phải nói, sáng nay, dân tình rần rần cỡ nào trước thông tin về việc G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò. Bảo sao mà người ta lập tức liên tưởng ngay đến việc Jennie chính là nhân vật sẽ cùng G-Dragon thực hiện các clip hoặc bộ ảnh nếu anh chàng có làm food blogger. Bởi cô nàng Jennie cũng là một người "ăn bất chấp hình tượng" thế này cơ mà! Đặc biệt hơn nữa, đó là dù ăn uống kiểu gì thì vẫn xinh "cực phẩm", quá hợp lý với việc làm mẫu ăn cho food blogger G-Dragon rồi còn gì nữa?

Nếu bây giờ G-Dragon thực hiện ước mơ làm food blogger thì biết ai sẽ làm mẫu ăn đồng hành rồi đấy! - Ảnh 5.

Mặc dù tương lai G-Dragon làm food blogger mới chỉ trong tưởng tượng của các fan thôi, thế nhưng ai cũng mong rằng nếu ngày đó có xảy ra thật, thì sự xuất hiện của Jennie trong các hình ảnh và clip ăn uống chắc chắn sẽ được mọi người chào đón nhiệt tình rồi, nhỉ?!!

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->