• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Park Yoochun trở lại màn ảnh sau scandal sử dụng ma tuý, netizen mỉa mai: Tưởng giải nghệ rồi cơ mà?

Dù đã tuyên bố giải nghệ nhưng Park Yoochun vẫn quyết định quay lại màn ảnh rộng với tác phẩm Devoted To Evil.

Sáng ngày 18/2, cư dân mạng được dịp bất ngờ trước thông tin nam diễn viên - ca sĩ Park Yoochun vừa xác nhận sẽ quay lại màn ảnh lớn với phim độc lập kinh phí thấp Devoted To Evil. Đây là lần quay trở lại chính thức đầu tiên của anh sau khi vướng vào bê bối ma túy và tuyên bố giải nghệ vào năm 2019.

Park Yoochun trở lại màn ảnh sau scandal sử dụng ma tuý, netizen mỉa mai: Tưởng giải nghệ rồi cơ mà? - Ảnh 1.

Sau tuyên bố giải nghệ năm 2019, Park Yoochun vẫn không ngừng hoạt động giải trí và tới đây sẽ trở lại màn ảnh lớn với tác phẩm Devoted To Evil

Devoted To Evil là bộ phim kéo dài 100 phút, kể về một người đàn ông “nuôi dưỡng cái ác”. Dự kiến tác phẩm này sẽ được ghi hình trong 1 tháng kể từ ngày 22/2 tới đây. Đây là vai nam chính trên màn ảnh rộng đầu tiên của Park Yoochun sau 7 năm kể từ tác phẩm Haemoo công chiếu năm 2014. Sau đó, cựu thành viên JYJ cũng xuất hiện với tư cách diễn viên phụ trong Lucid Dream nhưng chỉ là một vài phân cảnh ngắn ngủi. Ở mảng truyền hình, tác phẩm cuối cùng của Park Yoochun đã là A Girl Who Sees Smells lên sóng năm 2015.

Park Yoochun trở lại màn ảnh sau scandal sử dụng ma tuý, netizen mỉa mai: Tưởng giải nghệ rồi cơ mà? - Ảnh 2.

Trước khi vướng phải scandal, Park Yoochun luôn được săn đón trên màn ảnh lớn nhỏ

Sự trở lại của Park Yoochun khiến nhiều cư dân mạng mỉa mai, tức giận bởi chỉ 2 năm trước đó, nam diễn viên - ca sĩ đã tuyên bố giải nghệ vì vướng vào scandal sử dụng ma túy. Vậy mà anh vẫn bày tỏ nguyện vọng trở lại làng giải trí bằng cách tổ chức fanmeeting ở nước ngoài sau khi lĩnh án 2 năm tù treo. Vào tháng 11/2020, nam ca sĩ phát hành album solo RE : mind và tập trung hoạt động ở Thái Lan. Gần đây, Park Yoochun cũng thông báo mở kênh YouTube cá nhân để tiện giao lưu với fan hâm mộ.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Đúng là kẻ phản diện thường sống đến cuối phim.

- Đoàn phim cho tội phạm đóng vai chính à?

- Ủa, sao bảo anh giải nghệ?

- Giải nghệ mà vẫn năng suất nhỉ?

- Tên phim cũng hợp nhỉ?

Nguồn: Kcrush

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->