• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Rầm rộ hình ảnh Angela Baby hôn trai lạ đắm đuối, cuộc hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh chính thức tan vỡ?

Các fan hiện đang rất hoang mang với khoảnh khắc thân mật quá đỗi của Angela Baby và chàng trai lạ mặt.

Những ngày qua, Cbiz xôn xao vì loạt drama nhà Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby. Trong khi nam tài tử họ Huỳnh đang phải giải quyết lùm xùm bị tung ảnh đi bar cùng 10 mỹ nhân trẻ đẹp thì ở một diễn biến khác, Weibo đang náo loạn vì tấm hình Angela Baby hôn đắm đuối một mỹ nam lạ mặt.

Trong hình, "nam chính" được đánh giá là sở hữu gương mặt ưa nhìn, trong khi đó Angela Baby ngoài hôn má còn đứng sát cạnh anh chàng này. Trang QQ nhận xét, bà xã Huỳnh Hiểu Minh vượt qua khoảng cách an toàn giữa 2 người, ngoài ra theo thông tin đây không phải là hình ảnh từ phim trường nào, loại trừ khả năng đây là vì tính chất kịch bản, cảnh quay.

Rầm rộ hình ảnh Angela Baby hôn trai lạ đắm đuối, cuộc hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh chính thức tan vỡ? - Ảnh 2.

Bức hình gây xôn xao MXH thời điểm hiện tại của Angela Baby

Việc Angela Baby có hành động thân mật thái quá với người bạn khác giới đã gây tranh cãi và nghi ngờ. QQ nhận xét, nếu như đã làm vợ và làm mẹ, Baby chắc chắn phải biết xử lý các mối quan hệ và hành động của mình sao cho khéo léo, vạch rõ ranh giới với những người bạn khác giới để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Việc lộ bức ảnh hôn má đắm đuối trai lạ của bà xã họ Huỳnh đã gióng lên hồi chuông báo động về cuộc hôn nhân của hai người. Liệu rằng cặp đôi đã thực sự ly hôn giống như lời đồn thổi từ phía truyền thông suốt bao năm qua?

Rầm rộ hình ảnh Angela Baby hôn trai lạ đắm đuối, cuộc hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh chính thức tan vỡ? - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->