• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tiết lộ cách xưng hô của Triệu Lệ Dĩnh với mẹ chồng, EQ cao thế này bảo sao Phùng Thiệu Phong 'đổ đứ đừ'

Cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trải qua nhiều sóng gió tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại cả hai vẫn êm ấm, hạnh phúc.

Trang Sina ngày 16/2 có một bài viết gây chú ý lớn, tiết lộ về cuộc sống mẹ chồng - nàng dâu của nhà Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong. Tờ báo cũng bày tỏ rằng, nhờ cách xưng hô thể hiện EQ cao của nữ diễn viên họ Triệu mà cô đã lấy được lòng mẹ chồng.

Tài tử họ Phùng tiết lộ, EQ của Triệu Lệ Dĩnh rất cao, ở nhà cô luôn dùng một nickname đặc biệt để gọi mẹ chồng, đó chính "mẹ nữ thần". Mỗi lần nghe xong nickname này, mẹ của Phùng Thiệu Phong tỏ ra vui vẻ và hạnh phúc. Chính vì điều này mà nữ diễn viên họ Triệu chiếm được tình cảm của mẹ chồng.

Tiết lộ cách xưng hô của Triệu Lệ Dĩnh với mẹ chồng, EQ cao thế này bảo sao Phùng Thiệu Phong đổ đứ đừ - Ảnh 2.

Trang Sina cũng cho biết thêm trên thực tế, gia cảnh của Phùng Thiệu Phong rất tốt, còn Triệu Lệ Dĩnh lại xuất thân trong một gia đình bình thường. Nhờ ngoại hình và khả năng diễn xuất, cô nàng trở thành mỹ nhân nổi bật trong showbiz. EQ cao của nàng "Sam Sam" chính là điểm quan trọng giúp cô ghi điểm với Phùng Thiệu Phong, từ đó danh chính ngôn thuận vào được hào môn nhà họ Phùng.

Giờ đây, công chúng chỉ đang chờ vào một hôn lễ cổ tích của hai người. Thông báo kết hôn từ năm 2018, Cnet đều kỳ vọng cặp Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sẽ có một đám cưới hoành tráng, ngọt ngào, đặc biệt là có sự xuất hiện tiểu quý tử của hai người.

Tiết lộ cách xưng hô của Triệu Lệ Dĩnh với mẹ chồng, EQ cao thế này bảo sao Phùng Thiệu Phong đổ đứ đừ - Ảnh 3.

Người hâm mộ vẫn đang chờ một đám cưới hoành tráng của cặp đôi

Nguồn: Sina

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->