• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vòng 3 'bành trướng' bất đắc dĩ trong ảnh tụ họp đầu Xuân với hội Hoa dâm bụt, Hoà Minzy lên tiếng vạch mặt Erik ngay và luôn!

Bị Hoà Minzy công khai tố cáo trên MXH, Erik có phản ứng dở khóc dở cười.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Tết hội bạn Hoa dâm bụt của Hoà Minzy - Đức PhúcErik đều tụ họp và có những khoảnh khắc gây sốt trên MXH. Vào tối mùng 4 Tết (ngày 15/2 dương lịch), Erik và Đức Phúc đã đến căn hộ mới tậu của Hoà Minzy ở Hà Nội để chúc Xuân, nhưng vừa đăng ảnh lên Facebook đã bị mẹ bỉm vạch mặt ngay và luôn.

Chuyện là, không cần dân mạng, Hoà Minzy đã tự soi được vòng 3 đẩy đà, bành trướng bất ngờ trong ảnh được Erik khoe. Không kiêng nể, Hoà Minzy bình luận luôn: "Em bóp mặt em kiểu gì mà trông mông chị to thế" khiến đàn em đáp lại: "Chị Hoà mông to tự nhiên mà chị nói cái gì vậy". Ai cũng biết Erik có thói quen chỉnh ảnh đến mức hoàn hảo mới chịu khoe lên MXH, dân tình nghĩ bức ảnh trên chắc cũng được nam ca sĩ can thiệp sương sương. Tuy nhiên, có một cú "twist" người bóp mặt, nâng mông cho hội bạn không phải Erik mà đích thị là Đức Phúc. Sự thật được phơi bày, Erik có phản ứng hài hước và phải than trời ngày đầu năm.

Vòng 3 “bành trướng” bất đắc dĩ trong ảnh tụ họp đầu Xuân với hội Hoa dâm bụt, Hoà Minzy lên tiếng vạch mặt Erik ngay và luôn! - Ảnh 2.

Hoà Minzy cũng tự bất ngờ với vòng 3 đẩy đà trong ảnh được Erik đăng tải

Vòng 3 “bành trướng” bất đắc dĩ trong ảnh tụ họp đầu Xuân với hội Hoa dâm bụt, Hoà Minzy lên tiếng vạch mặt Erik ngay và luôn! - Ảnh 3.

Ngay lập tức, mẹ bỉm đã lên tiếng vạch mặt đàn em can thiệp photoshop

Vòng 3 “bành trướng” bất đắc dĩ trong ảnh tụ họp đầu Xuân với hội Hoa dâm bụt, Hoà Minzy lên tiếng vạch mặt Erik ngay và luôn! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, người chỉnh ảnh cho hội bạn là Đức Phúc chứ không phải Erik

Vòng 3 “bành trướng” bất đắc dĩ trong ảnh tụ họp đầu Xuân với hội Hoa dâm bụt, Hoà Minzy lên tiếng vạch mặt Erik ngay và luôn! - Ảnh 5.

Mới đầu năm, hội bạn Hoa dâm bụt đã có màn bóc phốt nhau gây sốt trên MXH

Vòng 3 “bành trướng” bất đắc dĩ trong ảnh tụ họp đầu Xuân với hội Hoa dâm bụt, Hoà Minzy lên tiếng vạch mặt Erik ngay và luôn! - Ảnh 6.

3 gia đình của hội Hoa dâm bụt có mối quan hệ rất thân thiết

Cứ mỗi dịp Xuân về, bộ 3 đều tranh thủ tụ họp bên nhau
Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->