• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vụ người đàn ông Hàn Quốc tử vong trong chung cư ở Hà Nội: Bức thư tuyệt mệnh bày tỏ chán nản trong công việc

Người đàn ông Hàn Quốc sống tại Chung cư Goldmark City, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội trước khi tự tử đã để lại một bức thư tuyệt mệnh.

Trao đổi với chúng tôi, Đại tá Lê Đức Hùng,Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội xác nhận, trước khi tự tử, người đàn ông Hàn Quốc có để lại bức thư tuyệt mệnh, bày tỏ sự chán nản trong công việc. Hiện, cơ quan chức năng đang tích cực phối hợp với đại sứ quán Hàn Quốc làm rõ nguyên nhân tử vong của người này. 

Vụ người đàn ông Hàn Quốc tử vong trong chung cư ở Hà Nội: Bức thư tuyệt mệnh bày tỏ chán nản trong công việc - Ảnh 1.

Toà chung cư nơi ghi nhận người đàn ông Hàn Quốc tử vong sáng 17/2 (Ảnh: Long Quyền)

Người đàn ông này có tên B.S.W., 47 tuổi, ở tại phòng 2108, toà R2 Chung cư Goldmark City (đường Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm). Ông W. nhập cảnh vào Việt Nam từ năm 2014, từ đó đến nay chưa về nước. Ông là giám đốc lĩnh vực xây dựng dân dụng.

Nạn nhân được phát hiện tử vong lúc 9h sáng 17/2. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội đã lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2, cho kết quả âm tính

Quận Bắc Từ Liêm đã cử đơn vị y tế đến phun khử khuẩn và cách ly toà chung cư theo đúng quy trình kiểm soát, phòng dịch, yêu cầu người dân không ai được đi ra và vào cho đến khi có kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với người tử vong. 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->