• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vụ nữ giáo viên quan hệ với học sinh 15 tuổi trong xe hơi: Nghi phạm bị kết tội nhưng phản ứng của người chồng mới choáng váng

Sau nhiều lần phủ nhận mọi tội lỗi, nữ giáo viên có 3 con cuối cùng cũng bị kết tội.

Vào ngày 28/1 vừa qua, sau nhiều lần phủ nhận mọi tội lỗi, nữ giáo viên Kandice Barber (35 tuổi) đã bị kết tội quan hệ tình dục với nam sinh 15 tuổi và gửi cho cậu bé những bức ảnh nhạy cảm qua Snapchat. Ban đầu luật sư của Kandice Barber xin cho nữ giáo viên được tại ngoại trước khi tòa tuyên án cuối cùng vào ngày 15/2 tới đây.

Tuy nhiên, ngày hôm sau, tòa án đã bác bỏ lời đề nghị này và bà mẹ 3 con sẽ ở sau song sắt cho đến khi bị tuyên án. Kandice Barber chỉ có một đêm ở nhà với 3 con và thẩm phán tuyên bố rằng: "Bị cáo hãy dùng cả đêm để giải thích cho các con hiểu điều gì sắp xảy ra và nói lời tạm biệt chúng trong lúc này".

Vụ nữ giáo viên quan hệ với học sinh 15 tuổi trong xe hơi: Nghi phạm bị kết tội nhưng phản ứng của người chồng mới choáng váng - Ảnh 1.

Kandice Barber và chồng

Daniel, chồng của nữ giáo viên, đã nổi điên khi nói rằng lời kết tội của tòa án là "một trò đùa". Theo tòa án, nữ giáo viên đã bắt đầu gửi tin nhắn cho nam sinh vào năm 2018 sau khi cả hai gặp nhau tại một sự kiện thể thao. Các tin nhắn dần chuyển sang những nội dung nhạy cảm và Kandice Barber hẹn đến đón nam sinh bằng xe hơi riêng và chở cậu bé 15 tuổi ra cánh đồng. Tại đây, họ đã quan hệ ở khu vực vắng vẻ.

Nữ giáo viên tiếp tục gửi những tin nhắn và hình ảnh trần trụi cho nam sinh ngay cả khi đang dạy cậu bé ở trong lớp học. Cuối cùng Barber bị bắt vào tháng 3/2020, sau khi hiệu trưởng phát hiện những bức ảnh nhạy cảm của nữ giáo viên lan truyền trong trường.

Người yêu cũ của nữ giáo viên cũng chia sẻ sở thích tình dục quái đản trong quá khứ của bị cáo và ham muốn cao độ, quan hệ tình dục 6 lần/ngày. Người đàn ông cho biết việc nữ giáo viên quan hệ với nam sinh trong trường là hành động ngu ngốc và tệ hại.

Vụ nữ giáo viên quan hệ với học sinh 15 tuổi trong xe hơi: Nghi phạm bị kết tội nhưng phản ứng của người chồng mới choáng váng - Ảnh 2.

Cặp đôi xuất hiện vào hôm 29/1

Bất chấp những lời kết tội của tòa án, chồng Barber vẫn nhất mực tin vợ. Mới đây, người đàn ông nắm chặt tay vợ đi trong mưa sau phiền điều trần tại ngoại tại Tòa án Aylesbury. Người phụ nữ bắt đầu bị tạm giam vào ngày 29/1. Theo truyền thông địa phương, nơi giam giữ nữ giáo viên là một nhà tù khét tiếng, chuyên giam giữ những tội phạm nguy hiểm. Nhiều người cho rằng đây là cái kết xứng đáng với những gì mà nữ giáo viên gây ra, làm ô uế hình ảnh mẫu mực của ngành giáo viên.

Nguồn: The Sun

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->