• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bé sơ sinh từng gây bão MXH với gương mặt gắt gỏng, hờn dỗi cả thế giới 2 năm sau giờ ra sao?

Vừa được đưa ra khỏi bụng mẹ, bé gái sơ sinh bỗng nổi tiếng như cồn bởi gương mặt gắt hỏng, như hờn dỗi cả thế giới.

Cô Stacey Leeming, 33 tuổi, sống tại thành phố Preston, hạt Lancashire, nước Anh, đã từng là mẹ của 3 đứa con là Maddison 13 tuổi, Leo 7 tuổi và Brooklyn 4 tuổi. Người mẹ 3 con này vẫn muốn sinh thêm một em bé nữa để gia đình thêm đủ đầy. Tuy nhiên, họ không ngờ rằng sự chào đời của em bé thứ 4 đã mang đến rất nhiều bất ngờ thú vị mà không ai tưởng tượng được.

Bé gái Jersey, con thứ 4 của cô Stacey chào đời vào tháng 10/2018 tại Bệnh viện Royal Preston, thuộc thành phố Preston. Trong 3 lần sinh nở trước đây, cô Stacey đã gặp phải một số vấn đề và biến chứng liên quan đến sức khỏe, do đó khi chuẩn bị sinh bé gái Jersey, người mẹ quyết định đăng ký sinh mổ để tránh những nguy cơ không đáng có.

Bé sơ sinh từng gây bão MXH với gương mặt gắt gỏng, hờn dỗi cả thế giới 2 năm sau giờ ra sao? - Ảnh 1.

Cô Stacey Leeming dù đã có 3 đứa trẻ nhưng vẫn muốn sinh thêm em bé.

Cô Stacey chia sẻ: "Tôi có 4 đứa con và 3 đứa đầu đều phải trải qua mổ cấp cứu, vô cùng gấp gáp và đáng sợ. Con gái đầu lòng của tôi sinh sớm 8 tuần, đứa con thứ 2 phải mổ cấp cứu và đứa con thứ 3 gặp biến chứng khi chuyển dạ nên cũng phải cấp cứu. Do đó khi chuẩn bị sinh Jersey, tôi quyết định mổ chủ động để tránh những hậu quả khôn lường".

Điều khiến cô Stacey và gia đình cảm thấy bất ngờ và hài hước nhất chính là biểu cảm của bé Jersey khi vừa được nhấc ra khỏi bụng mẹ. Khác với những đứa trẻ khác thường cất lên tiếng khóc đầu đời nhưng Jersey không những không khóc mà còn biểu lộ khuôn mặt phụng phịu, bĩu môi và gắt gỏng như đang hờn dỗi cả thế giới.

"Tất cả mọi người đều vui vẻ, trừ con bé. Biểu cảm của Jersey giống như con bé không muốn chui ra sớm như vậy. Chắc con bé cảm thấy chán nản với cuộc đời này", cô Stacey hài hước nói.

Bé sơ sinh từng gây bão MXH với gương mặt gắt gỏng, hờn dỗi cả thế giới 2 năm sau giờ ra sao? - Ảnh 2.

Gương mặt biểu cảm hài hước của bé Jersey.

Bé sơ sinh từng gây bão MXH với gương mặt gắt gỏng, hờn dỗi cả thế giới 2 năm sau giờ ra sao? - Ảnh 3.

Jersey được da kề da với mẹ.

Bức ảnh ghi lại biểu cảm đầy tức giận và gắt gỏng của bé Stacey đã khiến các bác sĩ và những người thân trong gia đình vừa bất ngờ, vừa vui vẻ hạnh phúc. May mắn thay ở lần sinh con thứ 4, cô Stacey và đứa trẻ đều an toàn, khỏe mạnh.

Giờ đây, bé Jersey đã được hơn 2 tuổi, vô cùng khỏe mạnh và đáng yêu, lém lỉnh. Cô Stacey cho biết đến tận bây giờ, Jersey vẫn thỉnh thoảng bày ra khuôn mặt gắt gỏng giống như lúc mới chào đời. Vợ chồng cô Stacey cảm thấy điều này thật thú vị.

"Chắc chắn Jersey là một thách thức lớn đối với các anh chị của mình. Con bé vẫn ngủ rất ngon dù chạy nhảy đến tận khuya. Tôi không biết con bé lấy năng lượng từ đâu mà tinh nghịch đến vậy", chị Stacey hạnh phúc nói.

Bé sơ sinh từng gây bão MXH với gương mặt gắt gỏng, hờn dỗi cả thế giới 2 năm sau giờ ra sao? - Ảnh 4.

Em bé có khuôn mặt gắt gỏng giờ đây là một cô bé đáng yêu, tinh nghịch.

Nguồn: The Sun

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->