• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Binz cao tay đánh lạc hướng netizen chuyện đi du hí đầu hè với Châu Bùi, soi được hint hẹn hò mà trẹo cả cổ?

Châu Bùi và Binz lại vừa bị soi đi hẹn hò với nhau dù đã khéo léo đánh lạc hướng.

Châu Bùi và Binz là một trong những cặp đôi tin đồn hot nhất nhì Vbiz ở thời điểm hiện tại. Có thể nói, dù chuyện hẹn hò đã rõ mười mươi nhưng cả hai vẫn chưa chịu công khai chuyện tình cảm, thậm chí một tấm ảnh chung khung hình đường đường chính chính cũng không có. Tuy nhiên, Châu Bùi và Binz lại rất chăm "thả thính" trên trang cá nhân.

Cho đến mới đây, netizen phát hiện nghi vấn cả hai đã cùng nhau hẹn hò ở vùng biển. Theo đó, trong khi Châu Bùi đăng tải ảnh diện bikini cực kỳ quyến rũ, khoe 3 vòng đâu ra đấy ở hồ bơi thì Binz cũng check-in ở địa điểm có khung cảnh tương tự nhưng cao tay xoay ngược tấm ảnh lại để đánh lạc hướng các thánh soi. Muốn nhìn ra Binz đang đăng khoảnh khắc gì mà muốn trẹo cả cổ. Ngoài ra, nam rapper còn được cho là "phó nháy" cầm máy chụp cho cô người yêu đình đám của mình bức ảnh khoe vòng 3 nảy nở, eo con kiến đáng ghen tị.

Binz và Châu Bùi cùng du hí ở vùng biển, phải chăng nam rapper là phó nháy, giúp nàng phô trọn 3 vòng bốc lửa nhường này? - Ảnh 2.

Binz chia sẻ hình ảnh về chiếc hồ bơi nhưng khéo léo xoay ngược lại, muốn hét lên cho cả thế giới biết chuyện yêu đương nhưng còn e ngại đây mà

Binz và Châu Bùi cùng du hí ở vùng biển, phải chăng nam rapper là phó nháy, giúp nàng phô trọn 3 vòng bốc lửa nhường này? - Ảnh 3.

Khung cảnh trong bức hình của Binz khá giống với nơi Châu Bùi check-in, dân tình cứ ngầm hiểu là đôi trai tài gái sắc đang cùng nhau đi nghỉ đầu hè

Binz và Châu Bùi cùng du hí ở vùng biển, phải chăng nam rapper là phó nháy, giúp nàng phô trọn 3 vòng bốc lửa nhường này? - Ảnh 4.
Binz và Châu Bùi cùng du hí ở vùng biển, phải chăng nam rapper là phó nháy, giúp nàng phô trọn 3 vòng bốc lửa nhường này? - Ảnh 5.

Phải chăng, "phó nháy" của những bức ảnh quyến rũ này là Binz?

Binz và Châu Bùi cùng du hí ở vùng biển, phải chăng nam rapper là phó nháy, giúp nàng phô trọn 3 vòng bốc lửa nhường này? - Ảnh 6.
Binz và Châu Bùi cùng du hí ở vùng biển, phải chăng nam rapper là phó nháy, giúp nàng phô trọn 3 vòng bốc lửa nhường này? - Ảnh 7.

Binz và Châu Bùi là cặp đôi được khán giả quan tâm, lộ nhiều bằng chứng đang hẹn hò nhưng chưa lên tiếng xác nhận

Ảnh: Instagram nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->