• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Con gái tỷ phú chi hơn 4 tỷ/tháng thuê nhà trọ học: Sang chảnh như khách sạn, có cả đội an ninh cá nhân

Ngôi nhà có 5 phòng ngủ, hồ bơi và spa riêng.

Một nữ thừa kế (24 tuổi), người Trung Quốc đang trả mức kỷ lục 130.000 bảng Anh (khoảng 4,2 tỷ đồng) mỗi tháng để thuê một căn nhà 5 phòng ngủ ở Mayfair, London sau khi xem ngôi 1 chương trình ti vi.

Nữ sinh viên giấu tên được đồn đại là con gái của một tỷ phú giàu có nhờ kinh doanh bất động sản, thời trang và công nghệ thông tin ở Trung Quốc. Cô đã trả trước 3,1 triệu bảng Anh (hơn 98 tỷ đồng) để thuê căn nhà Culross House trị giá 30 triệu bảng (hơn 952 tỷ đồng) - liền kề với công viên Hyde.

Con gái tỷ phú chi hơn 4 tỷ/tháng thuê nhà ở thủ đô trọ học: Sang chảnh như khách sạn, có cả đội an ninh cá nhân - Ảnh 1.

Ngôi nhà nằm liền kề công viên Hyde

Con gái tỷ phú chi hơn 4 tỷ/tháng thuê nhà ở thủ đô trọ học: Sang chảnh như khách sạn, có cả đội an ninh cá nhân - Ảnh 2.
Con gái tỷ phú chi hơn 4 tỷ/tháng thuê nhà ở thủ đô trọ học: Sang chảnh như khách sạn, có cả đội an ninh cá nhân - Ảnh 3.

Phòng ngủ cao cấp

Con gái tỷ phú chi hơn 4 tỷ/tháng thuê nhà ở thủ đô trọ học: Sang chảnh như khách sạn, có cả đội an ninh cá nhân - Ảnh 4.

Điều này có nghĩa là cô ấy sẽ phải trả 1,55 triệu bảng (hơn 49 tỷ đồng) một năm để thuê căn nhà lộng lẫy mà cô ấy sẽ sử dụng khi ở lại London với bạn trai, số tiền này bao gồm cả quản gia và đội an ninh cá nhân. Đây cũng là hợp đồng thuê nhà đắt nhất London từ trước đến nay.

Ngôi nhà ấn tượng này bao gồm năm phòng ngủ cũng như rạp chiếu phim riêng, hồ bơi, khu phức hợp spa và một khu vườn phía sau. Nó cũng được trang bị thang máy bằng kính, phòng ngủ Hermes với bộ khăn trải giường và các phụ kiện của hãng thời trang đắt đỏ, sảnh vào được lát đá cẩm thạch.

Nội thất được thiết kế theo phong cách cổ điển với các phòng chính lấy cảm hứng từ các khách sạn năm sao nổi tiếng và các địa điểm VIP trên khắp thế giới. Chủ nhân của căn nhà cho biết họ cực kỳ vui mừng khi được 1 khách sộp thuê. Ông bày tỏ hy vọng gia đình sẽ thích sống ở đây và hoan nghênh việc sống thử trước khi mua.

Con gái tỷ phú chi hơn 4 tỷ/tháng thuê nhà ở thủ đô trọ học: Sang chảnh như khách sạn, có cả đội an ninh cá nhân - Ảnh 5.

Phòng khách sang trọng

Con gái tỷ phú chi hơn 4 tỷ/tháng thuê nhà ở thủ đô trọ học: Sang chảnh như khách sạn, có cả đội an ninh cá nhân - Ảnh 6.
Con gái tỷ phú chi hơn 4 tỷ/tháng thuê nhà ở thủ đô trọ học: Sang chảnh như khách sạn, có cả đội an ninh cá nhân - Ảnh 7.

Hồ bơi

Con gái tỷ phú chi hơn 4 tỷ/tháng thuê nhà ở thủ đô trọ học: Sang chảnh như khách sạn, có cả đội an ninh cá nhân - Ảnh 8.

Phòng bếp tông xám trắng

Con gái tỷ phú chi hơn 4 tỷ/tháng thuê nhà ở thủ đô trọ học: Sang chảnh như khách sạn, có cả đội an ninh cá nhân - Ảnh 9.

Phòng spa

Con gái tỷ phú chi hơn 4 tỷ/tháng thuê nhà ở thủ đô trọ học: Sang chảnh như khách sạn, có cả đội an ninh cá nhân - Ảnh 10.

Thang máy bằng kính

Nguồn: Daily Mail

Con gái tỷ phú chi hơn 4 tỷ/tháng thuê nhà ở thủ đô trọ học: Sang chảnh như khách sạn, có cả đội an ninh cá nhân - Ảnh 11.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->