• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Decao và bạn gái tin đồn bị team qua đường 'túm' cảnh hẹn hò, bao giờ mới chịu công khai?

Tính cả chuyện đặt tên cho con rồi nhưng hiện tại, cả Decao lẫn bạn gái tin đồn vẫn chưa chính thức công khai hẹn hò.

Hậu chia tay sau nhiều năm yêu nhau, cả Decao và Châu Bùi đều đã tìm thấy hạnh phúc mới cho riêng mình. Nếu như Châu Bùi đang vui vầy cạnh Binz thì Decao cũng được cho là hẹn hò với Lâm Minh - cô chủ local brand đình đám. Có điều cả 2 cặp đôi đều chưa từng công khai mối quan hệ mà chỉ chăm chăm tung hint, rắc thính cho dân tình.

Mới nhất, Decao và Lâm Minh tiếp tục bị "team qua đường" bắt gặp khi đang đi ăn. Khoảnh khắc được chia sẻ lên TikTok với caption khá "cà khịa": "Có phải Châu Bùi với Binz không mọi người?".

Không chỉ bị team qua đường quay lén, bạn gái tin đồn của Decao còn tự tung loạt hint cực xịn: Sắp công khai chăng? - Ảnh 1.

Decao và Lâm Minh bị "team qua đường" bắt gặp khi đang đi ăn (Nguồn: Diệp Mie)

Dù Decao đang đeo khẩu trang nhưng dân tình nhanh chóng nhận ra anh chàng nhờ chiếc mũ màu xanh hay đội và mái tóc dài. Về phần Lâm Minh, cô nàng được quay khá rõ mặt nên nhiều người mau chóng khẳng định được người ấy là ai.

Chiếc mũ màu xanh dạo này Decao hay đội

Lâm Minh

Trong một diễn biến khác, Lâm Minh ngày càng để lộ nhiều hint hẹn hò lên Instagram, gần đây nhất là story đi ăn cơm với người yêu. Theo đó cô nàng cho biết: "Tình yêu 2 miền, đứa thì canh sấu, đứa thì canh chua cá lóc + cá kho tộ".

Cho những ai chưa biết thì người Bắc kẻ Nam chính là trường hợp của Decao và Lâm Minh. Vì vậy sẽ có sự khác biệt về văn hoá ăn uống như cô chủ shop chia sẻ.

Lâm Minh đăng story kể chuyện đi ăn

Đặc biệt, Lâm Minh còn nửa đùa nửa thật trả lời bình luận của dân mạng về chuyện đặt tên cho con đầu lòng sau chuyến đi biển với Decao hồi đầu tháng 3.

Hỏi: Chị tính đặt tên con đầu lòng là gì vậy chị?

Đáp: Tên 4 chữ. Cao Đẳng Sư Phạm.

Câu trả lời này khiến dân mạng, nhất là fan của cặp đôi phải vỗ tay rần rần. Nếu bạn nhất thời chưa kịp nhớ ra thì lý do ở đây, Decao họ Cao và tên thật là Cao Minh Thắng. Thế nên nhiều người cho rằng Lâm Minh đang ngầm xác nhận chuyện hẹn hò.

Không chỉ bị team qua đường quay lén, bạn gái tin đồn của Decao còn tự tung loạt hint cực xịn: Sắp công khai chăng? - Ảnh 5.

Câu trả lời của Lâm Minh về chuyện đặt tên con đầu lòng

Bức ảnh được Lâm Minh chia sẻ trên Instagram, cặp đôi còn đi tất đôi, chính là chiếc tất Gucci mà Decao từng đăng ảnh

(Ảnh: Tổng hợp)

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->