• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hỗ trợ hơn 260 triệu đồng cho gia đình có 6 người tử vong trong vụ cháy ở Sài Gòn

Các đơn vị chức năng, chính quyền địa phương đã tiếp tục hỗ trợ kinh phí cho gia đình có 6 người tử vong trong căn nhà cháy với tổng số tiền hiện tại hơn 260 triệu đồng.

Chiều 30/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM và Hội Liên hiệp Phụ Nữ TP.HCM đã đến thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng gia đình các nạn nhân trong vụ cháy nhà xảy ra vào sáng cùng ngày trên đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức (TP.HCM).

Tại nơi tổ chức tang lễ cho các nạn nhân, đoàn công tác đã thắp hương chia buồn với người thân của 6 nạn nhân không may thiệt mạng, động viên vượt qua mất mát, sớm ổn định cuộc sống.

Hỗ trợ hơn 260 triệu đồng cho gia đình có 6 người tử vong trong vụ cháy ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Bà Phan Kiều Thanh Hương - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM chia sẻ cùng gia đình các nạn nhân trong vụ cháy

Bên cạnh đó, đoàn công tác đã trao số tiền hỗ trợ 80 triệu đồng (trích từ Quỹ cứu trợ Thành phố) và 12 triệu đồng (Hội LHPN Thành phố) để hỗ trợ hậu sự và kinh phí điều trị cho các nạn nhân.

Ủy ban MTTQ TP. Thủ Đức cũng đã vận động hỗ trợ gia đình nạn nhân được 70 triệu đồng, chính quyền và cơ sở mai táng tại địa phương đã hỗ trợ 100 triệu đồng chi phí tổ chức tang lễ.

Hỗ trợ hơn 260 triệu đồng cho gia đình có 6 người tử vong trong vụ cháy ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Rất đông người dân đến chia buồn cùng người thân các nạn nhân trong vụ cháy

Trước đó lúc 1h10 ngày 30/3 xảy ra vụ cháy nhà dân tại địa chỉ 899 đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức. Vụ cháy làm 6 người chết, thiêu rụi hoàn toàn căn nhà cấp 4 có diện tích khoảng 60m2 gồm 5 xe gắn máy và một số vật dụng sinh hoạt.

Hỗ trợ hơn 260 triệu đồng cho gia đình có 6 người tử vong trong vụ cháy ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Căn nhà xảy ra cháy

Danh tính các nạn nhân được xác định: Bà Bùi Thị L. (52 tuổi), anh Lục Kiến O. (27 tuổi, con trai bà L.), chị Lục Tuyết Tr. (25 tuổi, con gái bà L.), chị Bùi Thúy A. (24 tuổi, con dâu bà L.), cháu Thái Ngh. (7 tuổi, cháu nội bà L.) và Cháu Lục Kiến P. (2 tháng tuổi, cháu ngoại bà L.).

Vụ cháy còn khiến ông Lục Chấn Tâm (54 tuổi, chồng bà Loan) bị bỏng đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->