• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Rosé sốc cực độ khi Jennie giả làm fan gọi video call cho mình: Tự mua album hay 'lợi dụng' đặc quyền BLACKPINK đấy?

Màn "đánh úp" của Jennie khiến dân tình cũng ngạc nhiên như Rosé vậy!

Rosé (BLACKPINK) vẫn đang trong quá trình quảng bá album debut -R- cùng hai ca khúc On The GroundGONE. Bên cạnh biểu diễn tại các show âm nhạc hàng tuần, Rosé vẫn tham gia fansign online cùng những người hâm mộ may mắn. Ngày 30/3, Rosé đã đăng tải clip ngắn về buổi fansign mới nhất, hé lộ một fangirl đặc biệt.

Rosé đăng tải clip ngắn về buổi fansign mới nhất cùng một nhân vật đặc biệt

Trong clip, chú cún Hank đã đi làm cùng Rosé, đồng hành trong buổi ký tặng. Rosé vui vẻ gặp từ fan này đến fan khác. Cho đến 1 vị fan "bông hồng", Rosé vẫn không nghi ngờ gì cho đến khi nghe giọng nói. Cô nàng đã phải thốt lên bất ngờ khi phát hiện phía bên kia màn hình chính là người chị Jennie của mình.

Hank đi làm cùng Rosé

Rosé chào một bạn fan hoa hồng mà không mảy may nghi ngờ

Rồi khi phát hiện đó là Jennie thì Rosé mới thốt lên: "What the heck unnie"

Rosé sốc cực độ khi Jennie giả làm fan gọi video call cho mình: Tự mua album hay lợi dụng đặc quyền BLACKPINK đấy? - Ảnh 5.

Bông hồng này là quà tặng mà Jennie gửi đến Rosé nhân dịp cô nàng debut solo

Bí ẩn lớn nhất hiện tại là: Làm thế nào mà Jennie lại có thể tham dự buổi fansign của Rosé? Để có được một tấm vé tham dự fansign, không phải chỉ cần mua nhiều album là được, mà còn phụ thuộc vào sự may mắn. Không phải ai cũng dễ dàng được video call cùng Rosé. Có hai giả thiết được đặt ra: Jennie đã thực sự may mắn được lựa chọn như một người hâm mộ bình thường hoặc cô nàng đã "lợi dụng" mình là BLACKPINK để "giật" cơ hội ngàn vàng từ fan. Vế thứ 2 nghe có vẻ hợp lý hơn đấy, Jennie là thành viên BLACKPINK cơ mà!

Rosé sốc cực độ khi Jennie giả làm fan gọi video call cho mình: Tự mua album hay lợi dụng đặc quyền BLACKPINK đấy? - Ảnh 6.

Đoán xem Jennie đã làm cách nào để có thể xuất hiện tại fansign của Rosé?

Nhưng qua hành động này, có thể thấy, các thành viên BLACKPINK rất quan tâm lẫn nhau. Điều đó một lần nữa được chứng minh thông qua việc Jennie cực "đầu tư" để có thể mang đến bất ngờ cho người em trong buổi fansign thiếu vắng các thành viên còn lại. 

Rosé sốc cực độ khi Jennie giả làm fan gọi video call cho mình: Tự mua album hay lợi dụng đặc quyền BLACKPINK đấy? - Ảnh 8.

Jennie cưng Rosé nhất!

Nguồn & Clip: TikTok - Ảnh: Internet


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->