• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

1 tuần trước khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã bị tố ngoại tình?

Nghi vấn Phùng Thiệu Phong ngoại tình đã râm ran từ nhiều năm nay và netizen đã xôn xao bàn tán trở lại vào 1 tuần trước đây

Vào sáng nay (23/4), netizen chấn động trước thông tin Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức ly hôn sau 3 năm gắn bó. Nguyên nhân đến từ việc lịch trình dày đặc làm tình cảm của cặp đôi trở nên nhạt nhòa. 2 ngôi sao tuyên bố dù ly hôn nhưng vẫn sẽ đồng hành bên nhau để nuôi nấng và chăm sóc con trai Tưởng Tưởng.

Thông tin này khiến nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối. Thế nhưng hóa ra từ cách đây 1 tuần, MXH đã xuất hiện tin đồn cặp đôi sắp "tan đàn xẻ nghé", nguyên nhân đến từ việc Phùng Thiệu Phong ngoại tình.

Vào ngày 14/4, 1 phóng viên giải trí đã tiết lộ nghi vấn Phùng Thiệu Phong ngoại tình hóa ra là sự thật. Sau khi biết chuyện, Triệu Lệ Dĩnh đã nổi giận đùng đùng, muốn ly hôn nhưng chưa thể thực hiện ngay vì dịch COVID-19. Tài tử họ Phùng đã thành tâm xin lỗi bà xã, thế nên cặp đôi mới bên nhau đến tận bây giờ. Phóng viên này chỉ rõ hành động ngoại tình của Phùng Thiệu Phong chính là scandal trong quá khứ của anh.

Trước đó, vào năm 2019, 1 hotgirl trên MXH đã đăng tải thông tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình với mình. Cô gái này tung cả đoạn chat với bạn, tiết lộ ông xã Triệu Lệ Dĩnh tới tận Thành Đô để hẹn hò với cô, 2 người cùng gọi đồ ăn về nhà. Hotgirl này còn khoe quà "bạn trai" tặng, hé lộ nam diễn viên chỉ kết hôn vì "nhà gái" lỡ mang bầu. Thời điểm đó, phía Phùng Thiệu Phong đã kiện cô gái này ra tòa và thắng kiện với số tiền 25.000 tệ (gần 90 triệu đồng). Dù vậy, trên mạng xã hội vẫn râm ran tin đồn Phùng Thiệu Phong lừa dối Triệu Lệ Dĩnh.

HOT: 1 tuần trước khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, mạng xã hội rầm rộ tin đồn Phùng Thiệu Phong ngoại tình là thật - Ảnh 3.

Chân dung hotgirl tự nhận Phùng Thiệu Phong ngoại tình với mình

HOT: 1 tuần trước khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, mạng xã hội rầm rộ tin đồn Phùng Thiệu Phong ngoại tình là thật - Ảnh 4.

Cô gái này còn tiết lộ Phùng Thiệu Phong kết hôn chỉ vì Triệu Lệ Dĩnh có bầu

Cách đây 1 tuần, cả Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đều không đưa ra phản hồi trước thông tin phóng viên giải trí đăng tải. Thế nhưng đến sáng nay, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đã tuyên bố ly hôn, làm netizen không khỏi bán tín bán nghi về lý do thực sự khiến cặp đôi "đường ai nấy đi".

Nguồn: 163

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->