• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bạn thân hơn 10 năm hé lộ con người thật của Hà Tăng và cách nàng dâu hào môn chi tiền

Là người gắn bó với Hà Tăng hơn 1 thập kỷ, bạn thân bất ngờ tiết lộ những thông tin bất ngờ về nàng “ngọc nữ”.

Đi ngược hết mọi quy luật, Hà Tăng ở ẩn nhưng vẫn giữ được sức hút đáng gờm và ngày càng hot bởi nhan sắc thăng hạng. Do nàng dâu hào môn rất hạn chế chia sẻ chuyện đời tư nên những bật mí hiếm hoi về Hà Tăng đến từ những người bạn thân thiết đều gây chú ý.

Là người gắn bó và chuyên làm việc với "ngọc nữ" hơn 1 thập kỷ, quản lý và cũng là bạn thân vừa tiết lộ tính cách đặc biệt của bà xã đại gia Louis Nguyễn. Theo lời người anh thân cận này chia sẻ, Hà Tăng là người biết quan tâm và lo lắng cho người khác tuy nhiên rất sợ phải nhờ vả ai đó: "Nhỏ em luôn hiểu mình nhất, lo cho mình nhất. Hai anh em có 1 cái tính rất giống nhau là rất ngại nhờ vả người khác, sợ bị mang ơn trả cả đời sẽ rất mệt mỏi. Vì có cái tính đó nên trong cả công việc lẫn cuộc sống, hai anh em đều tự động củng cố tinh thần cho nhau. Chả ai phải nhờ ai chuyện gì".

Bạn thân hơn 10 năm hé lộ con người thật của Hà Tăng và cách nàng dâu hào môn chi tiền - Ảnh 2.

Bạn thân tiết lộ Hà Tăng là người rất ngại phải nhờ vả ai đó, cô cũng sợ mang ơn và phiền người khác

Đáng chú ý, vị quản lý này còn kể chuyện khi biết anh mở tiệm quần áo, Hà Tăng "lén" gọi sang cửa hàng để mua và trả tiền như khách hàng bình thường: "Nó không nhắn cho mình vì sợ mình không lấy tiền". Ngoài ra, bạn thân còn cho biết mỗi lần bà xã đại gia Louis Nguyễn mua đồ mới sẽ tậu luôn vài món để dành tặng cho anh em, bạn bè. Cư xử khéo thế này, hỏi sao Hà Tăng được lòng các anh chị em nhà hào môn.

Bạn thân hơn 10 năm hé lộ con người thật của Hà Tăng và cách nàng dâu hào môn chi tiền - Ảnh 3.

Đặc biệt, bà xã Louis Nguyễn rất sòng phẳng trong chuyện tiền bạc với bạn bè. Cô đã "lén" mua hàng ủng hộ cửa hàng của quản lý để tránh được tặng miễn phí

Bạn thân hơn 10 năm hé lộ con người thật của Hà Tăng và cách nàng dâu hào môn chi tiền - Ảnh 4.

Vừa đẹp người, đẹp nết nên Hà Tăng rất được lòng nhà chồng và hội bạn thân thiết

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->