• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bảo Thy 'tự thú': Đi biển chơi mà ăn sáng tận 80 món, thế nhưng vẫn khoe dáng sexy 'không ai sánh bằng'

Ăn sáng tận 80 món? Liệu Bảo Thy có nói quá không đây?

Nói đến những mỹ nhân có cuộc sống viên mãn nhất nhì showbiz, không nhắc đến Bảo Thy thì quả là một thiếu sót lớn. Cứ thử lướt qua tài khoản cá nhân của cô nàng này mà xem, cứ thỉnh thoảng lại check in khách sạn 5 sao, đi du lịch nhiều như "cơm bữa", lại còn toàn ở trong những resort danh tiếng... Quả đúng là khiến cho người ta ghen tị mà. 

Mới đây, cô nàng lại tiếp tục ghi vào danh sách những vùng biển đẹp mà mình đi qua một cái tên mới: Mũi Né. Đặc biệt, trong chuyến đi này, bên cạnh những tấm hình chụp sexy hay cảnh đẹp, resort xịn thì lần này, Bảo Thy còn gây sốc hơn khi "tự thú" rằng trong bữa sáng hôm đi chơi, cô đã ăn tận... 80 món khác nhau.

Cụ thể, trên Instagram của mình, Bảo Thy viết: "Thật ăn 80 món lận nhưng chỉ up những món healthy". Và đây chính là hình ảnh những món ăn sáng mà Bảo Thy chia sẻ.

Ăn sáng tận 80 món khác nhau? Nghe đúng là khó tin mà! Bình thường, ăn 80 món một lúc đã khó lắm rồi. Sau đó lại vẫn có thể chụp ảnh sexy như Bảo Thy thế này thì đúng là khó tin quá phải không?

Có lẽ, 80 món chỉ là cách mà Bảo Thy nói đùa về sức ăn của mình thôi nhỉ? Hoặc cũng có một khả năng nữa là mỗi món cô nàng chỉ thử một chút (do đặc trưng ăn sáng ở các khu resort, khách sạn là ăn buffet). Dù sự thật thế nào, miễn là chụp ảnh vẫn sexy, eo thì thon mà vóc dáng thì nóng bỏng như Bảo Thy thì quá là ngưỡng mộ rồi.

Một số hình ảnh khác của Bảo Thy trong chuyến đi biển lần này: 

Nguồn: Instagram nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->