• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Check nhanh 6 quy tắc diện tất để không phạm lỗi 'chết người' này của Lâm Bảo Châu!

Tất là một vật dụng nho nhỏ nhưng có sức mạnh vô cùng lớn. Nhiều khi, thành bại của một bộ trang phục phụ thuộc cả vào nó.

Có 1001 nguyên tắc khá rối rắm khi mang tất khiến nhiều người không đủ kiên nhẫn để tìm hiểu hết. Nhưng có những quy tắc được gọi là bất di bất dịch phải nằm lòng để tránh một ngày nào đó, đôi tất nhỏ bé trở thành kẻ “phản chủ"

Nguyên tắc đầu tiên cũng chính là nguyên tắc mà Lâm Bảo Châu mắc phải trong 1 bức ảnh mới đây, đó chính là tất trắng/đen cổ ngắn chỉ đi với giày thể thao, không thể đi với giày cơ bản như giày oxford, brogues, bốt, slip on…

Check nhanh 6 quy tắc diện tất để không phạm lỗi chết người này của Lâm Bảo Châu! - Ảnh 1.

Tổng thể cả outfit của Lâm Bảo Châu không có gì đáng chê và rất hợp với mùa Hè, sử dụng tone màu nude vừa mát mẻ lại show được body rắn chắc của Bảo Châu kết hợp cùng giày slip on trắng nhưng lại mất điểm với đôi tất đen cổ ngắn lấp ló bên trong. Lẽ ra outfit của tình trẻ Lệ Quyên đã có thể chỉn chu hơn nếu không thừa ra đoạn tất vô duyên kia.

Nguyên tắc 2: Tất trắng chỉ đi với giày thể thao

Đây là nguyên tắc cơ bản tiếp theo mà bạn phải nhớ là tất trắng chỉ nên mang với giày thể thao. Bạn không nên sắm 1 lố tất trắng vì nghĩ chúng tiện lợi và phối với gì cũng được vì dù bạn có bộ suit và giày phù hợp đến như thế nào, chỉ cần khi bạn ngồi xuống, để lộ ra đôi tất trắng, diện mạo hoàn hảo của bạn sẽ bị phá hủy.

Check nhanh 6 quy tắc diện tất để không phạm lỗi chết người này của Lâm Bảo Châu! - Ảnh 2.

Nguyên tắc 3: Phối màu với quần chứ không phải phối màu với giày

Có một quan niệm sai lầm phổ biến mà nhiều người đàn ông mắc phải: họ luôn phối màu tất theo màu giày. Giày nâu sẽ đi kèm với tất nâu? Sai bét! chúng ta nên phối màu tất theo quần. Nguyên tắc này đặc biệt quan trọng khi chúng ta diện quần âu, khakhi…; không áp dụng với quần jeans. Quần đen nên đi với tất đen, quần nâu thì nên gắn liền với tất nâu.

Check nhanh 6 quy tắc diện tất để không phạm lỗi chết người này của Lâm Bảo Châu! - Ảnh 3.

Nguyên tắc 4: Đừng cuộc hoặc gấp cổ tất

 

Check nhanh 6 quy tắc diện tất để không phạm lỗi chết người này của Lâm Bảo Châu! - Ảnh 4.

Điều vô cùng tối kị khi mang tất: Không nên cuộn hoặc gấp tất xuống thấp quanh mắt cá. Điều đó trông khiến bộ trang phục của bạn trở nên luộm thuộm và kỳ quặc. Thế nên, ngay cả khi bạn thấy đôi cổ tất hơi chật, cọ vào chân khó chịu, bạn cũng nên đi thay tất thay vì gấp xuống thấp. Hoặc nếu muốn thoáng mát, hãy mang tất ngắn, đừng cố cuộn tất dài.

Nguyên tắc 5: Dữ trữ tất

Bạn nên có kế hoạch mua tất mới ít nhất 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần. Tất là vật dụng chúng ta sử dụng hàng ngày, chúng tương đối mỏng manh nên dễ bị thủng. Nên nhớ, một đôi tất rách sẽ khiến bất cứ bộ trang phục nào của bạn trở thành xấu xí và bạn sẽ trở thành một kẻ lười biếng, thiếu tinh tế trong mắt đối tác, bạn bè.

Check nhanh 6 quy tắc diện tất để không phạm lỗi chết người này của Lâm Bảo Châu! - Ảnh 5.

Nguyên tắc 6: Tránh mang tất với quần shorts

Dù bạn mang tất dài hay ngắn, thì việc mang tất với quần shorts khiến cơ thể của bạn trông ngắn đi. Thế nên, khi mặc shorts, tốt nhất nên mang sandal, giày lười hoặc giày thể thao không tất.

Check nhanh 6 quy tắc diện tất để không phạm lỗi chết người này của Lâm Bảo Châu! - Ảnh 6.

Ảnh: Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->