• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Du Uyên đi xăm thêm khẩu trang và kính vào mặt Đạt G trên tay hậu tan vỡ?

Nhiều người phát hiện hình xăm cũ được cho là gương mặt Đạt G trên cánh tay Du Uyên đã được thay hình đổi dạng.

Khi yêu nhau, ai cũng nghĩ mình sẽ yêu mãi mãi, ai cũng tìm cách để lưu giữ lại những kỉ niệm giữa hai người. Có người chọn làm album hình, có người chọn cách đi du lịch cùng nhau, cũng có những người chọn cách xăm hình/ tên người yêu lên người để làm minh chứng.

Ấy thế nhưng đâu phải cặp đôi nào cũng đi được đến cuối cùng. Nay yêu, mai chia tay nhưng hình xăm thì vẫn còn đó, xóa thì sợ đau mà không xóa thì không ổn. Thế là người ta nghĩ ra cách biến đổi hình xăm đó sang một diện mạo mới. Những tưởng chỉ người bình thường mới vậy nhưng có vẻ như không phải. Mới đây, dân tình phát hiện ra dường như Du Uyên cũng đã có hành động tương tự sau lùm xùm chia tay Đạt G.

Du Uyên đi xăm thêm khẩu trang và kính vào mặt Đạt G trên tay hậu tan vỡ? - Ảnh 1.

Thông tin Đạt G và Du Uyên chia tay vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý

Nhắc lại một chút thì mấy ngày nay, chuyện "đường ai nấy đi" của cặp đôi Đạt G - Du Uyên sau 3 năm gắn bó đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm. Mặc dù nghi vấn cả hai rạn nứt đã xuất hiện được một thời gian nhưng phải tới tận khi Du Uyên công khai xác nhận thông tin, mọi người mới thực sự vỡ lẽ. Dù không chia sẻ lý do nhưng cứ nhìn động thái đăng đàn kể xấu nhau của nhân vật chính là đủ hiểu cuộc chia tay không hòa bình cho lắm.

Quay lại với chuyện hình xăm, trước đó trong thời gian còn mặn nồng với Đạt G, trên tay Du Uyên có xuất hiện một hình xăm kiểu chibi. Hình xăm này được cho là gương mặt Đạt G phiên bản cute. Ở thời điểm đó, nhiều người tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ trước hành động "chơi lớn" của Du Uyên và cho rằng đây là một cách biểu lộ tình cảm với bạn trai cực kì táo bạo.

Du Uyên đi xăm thêm khẩu trang và kính vào mặt Đạt G trên tay hậu tan vỡ? - Ảnh 2.

Du Uyên từng có một hình xăm được cho là gương mặt Đạt G trên cánh tay

Du Uyên đi xăm thêm khẩu trang và kính vào mặt Đạt G trên tay hậu tan vỡ? - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau khi chia tay, hình xăm này đã được nữ ca sĩ khoác cho diện mạo mới

Tuy nhiên, đời người ai biết được chữ ngờ. Hạnh phúc, tri kỷ là vậy nhưng đến nay thì cặp đôi cũng đã "toang". Theo những hình ảnh soi được, để giải quyết hình xăm khó xử trên cánh tay, Du Uyên đã quyết định "tậu" thêm khẩu trang, mũ len và cặp mắt kính cho "Đạt G phiên bản tha thu". Như vậy, chẳng còn Đạt G nào trên cánh tay Du Uyên nữa mà chỉ còn hình một anh cool boy lạ hoắc nào đó thôi.

Hình "tha thu" của Đạt G đã được đeo thêm kính, đội thêm mũ và đính kèm phụ kiện khẩu trang kín mít

Đáng chú ý hơn, bức ảnh có hình xăm bị sửa được Du Uyên đăng tải từ cuối tháng 2. Điều này chứng tỏ thời gian rạn nứt giữa Du Uyên và Đạt G đã diễn ra khá lâu nhưng phải đến tận mấy ngày trước, mọi thứ mới bùng nổ.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->