• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Gã thanh niên quay clip nóng tống tiền 'Sugar Baby': Học hết lớp 8, phất lên nhờ bán hàng online, mới quen nạn nhân 3 ngày

Học hết lớp 8 rồi ra Hà Nội, Tuấn bắt đầu kiếm được tiền qua công việc bán hàng online. Có chút tiền, hắn bắt đầu khoác lên mình chiếc áo "đại gia" thâm nhập vào các trang mạng tìm "con gái nuôi-Sugar Baby".

"Đại gia" học hết lớp 8 và lời ân hận

Liên quan đến vụ Nguyễn Bảo Tuấn (SN 2001, trú tại Vĩnh Lâm, Vĩnh Linh, Quảng Trị) quay, chụp lại ảnh nóng với “con gái nuôi – Sugar Baby” để tống tiền, chúng tôi đã có thông tin sơ bộ về “thân thế” của đối tượng này.

Chiều 1/4, tại Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội), khi được hỏi, Tuấn nói rằng do học dốt nên chỉ học tới lớp 8 rồi bỏ. Sau thời gian "nay đây mai đó" Tuấn ra Hà Nội kiếm việc và bắt đầu phất lên với nghề bán hàng online (bán qua mạng xã hội).

Công việc bán hàng đem lại thu nhập khá tốt cho Tuấn, tuy nhiên Tuấn không phải là đại gia giàu có. Nhưng có chút tiền, Tuấn cũng lại sinh nông nổi. Hắn ta lần mò tham gia vào các hội, nhóm "Sugar Baby - Sugar Daddy" (con gái nuôi – bố nuôi) để tìm những cô gái trẻ, đẹp có nhu cầu muốn làm "con gái nuôi".

Tiết lộ về thân thế của Sugar Daddy quay clip nóng tống tiền Sugar Baby - Ảnh 1.

Tuấn tỏ ra ân hận vì việc lại sai trái.

Tuấn khai rằng, bề ngoài các nhóm "bố nuôi-con nuôi" là trao đổi tình cảm nhưng thực chất là tìm kiếm “đối tác” quan hệ tình dục kín đáo, lâu dài.

Khi đối diện với ống kính máy ảnh, Tuấn bắt đầu tỏ ra sợ sệt vì việc làm sai trái của mình sẽ bị nhiều người biết đến, đặc biệt là mẹ ở quê đau lòng. "Em chỉ còn mẹ thôi"- Tuấn nói với giọng ân hận.

"Bị can chưa từng nghĩ đến việc quay clip tống tiền như vậy. Sau khi quan hệ lần 2 với cô gái, bị can mới nảy sinh và thực hiện ý định đó. Nhận thức việc làm là trái quy định pháp luật, bị can hối hận và mong muốn sau này còn thể làm lại cuộc đời", dứt câu, Tuấn gục đầu xuống bàn.

Giao dịch ngầm giữa "bố nuôi - con nuôi"

Tuấn khai rằng, các thoả thuận của hắn với cô gái tên H. (SN 1995) cũng là thoả thuận miệng, 2 bên thống nhân sẽ coi nhau như người yêu (đi ăn, đi chơi...) và bao gồm cả việc quan hệ tình dục, nhưng tránh nói ra. "Vì ai cũng ngầm hiểu", Tuấn khai.

Tiết lộ về thân thế của Sugar Daddy quay clip nóng tống tiền Sugar Baby - Ảnh 2.

Tuấn khai, các nhóm tìm "bố nuôi-con nuôi" đều là tìm "đối tác" quan hệ tình dục.

Tuấn khai rằng, hắn chỉ tán tỉnh và quen nạn nhân trong 3 ngày. Tối ngày 13/3, đối tượng rủ chị H. đến biệt thự thuê trên địa bàn quận Nam Từ Liêm tâm sự và quan hệ tình dục.

"Lần thứ nhất quan hệ xong không có chuyện gì, lần thứ 2 quan hệ bị can đã nảy sinh ý đồ chiếm đoạt tài sản nên đã quay, chụp lại khi nạn nhân ngủ và không mặc gì", Tuấn khai nhận.

Tiếp đó , ngày 14/3, Tuấn nhắn tin yêu cầu chị H. chuyển 15 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán clip. "Sau khi bị can nhắn tin yêu cầu như vậy, H. đã đồng ý. Lúc đó bị can chỉ muốn chiếm đoạt tiền chứ không quan tâm nạn nhân có hoàn cảnh, cảm xúc thế nào", Tuấn kể.

Do hoảng sợ, chị H. phải mang điện thoại iPhone XS Max đi cầm cố để lấy tiền đưa cho Tuấn. Nhưng khi đến cửa hàng cầm đồ thì đã khuya, nên cả hai hẹn sáng hôm sau sẽ đưa tiền cho Tuấn.

Ngay trong đêm, chị H. đã đến Công an phường Mai Dịch trình báo sự việc. Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 15/3, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Nguyễn Bảo Tuấn để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->