• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Học sinh trường Quốc tế ở Sài Gòn khoe đi ăn tối nhẹ nhẹ bay luôn 17 triệu đồng

Con số này hẳn đã khiến nhiều người chóng mặt.

Thời gian vừa qua, giới rich kid bất ngờ nổi lên một nhân vật "máu mặt". Đó là Gia Kỳ (tên thật Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN 2003), hiện đang là học sinh lớp 11 tại trường Quốc tế Nam Sài Gòn (1 trong những trường quốc tế có mức học phí đắt đỏ nhất Tp.HCM, khoảng 500 - 700 triệu/năm).

Jenny Huỳnh - một trong những Gen Z đình đám, rich kid thứ thiệt cũng từng theo học ngôi trường này trước khi cùng gia đình sang Mỹ.

Ngoài ra, có lẽ nhiều người còn nhớ Gia Kỳ chính là rich kid Sài thành từng chi gần 100 triệu đồng để ngồi cạnh Ngọc Trinh trên chuyến bay sang Dubai hồi 2019.

Trong lần comeback cõi mạng này, fan cứng của Ngọc Trinh tiếp tục có những pha chứng minh độ giàu khiến dân tình xây xẩm mặt mày. Chẳng hạn như sở hữu thẻ Visa Signature, đi xe 11 tỷ đồng để có cheap moment với idol,...

Học sinh trường Quốc tế ở Sài Gòn khoe đi ăn tối nhẹ nhẹ bay luôn 17 triệu đồng - Ảnh 1.

Rich kid Gia Kỳ

Tiếp nối series hành động nhiều tiền khủng khiếp, Gia Kỳ lại mới có chia sẻ gây chú ý. Trên Instagram, cậu bạn tiết lộ đã chi 17 triệu đồng cho một bữa tối.

Dù không có một bức hình check-in nào nhưng rich kid Sài thành đã đăng ảnh chụp tin nhắn 2 giao dịch trên điện thoại, gần 4,4 triệu và gần 12,2 triệu và đính kèm là caption: "Trời ơi. Đi ăn tối nhẹ nhẹ thôi mà 'bay' mất gần 17 triệu".

Học sinh trường Quốc tế ở Sài Gòn khoe đi ăn tối nhẹ nhẹ bay luôn 17 triệu đồng - Ảnh 2.

Gia Kỳ tiết lộ bữa tối của mình hết gần 17 triệu

Nghe thôi cũng thấy choáng thế này bảo sao ai cũng tò mò về cuộc sống của các rich kid nói riêng với giới thượng lưu nói chung nhỉ?

Ảnh: IG nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->