• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Không chỉ riêng iPhone 12, MacBook M1 cũng đang được giảm giá sâu trong dịp lễ

Giá bán của MacBook M1 đã giảm xuống mức thấp nhấp từ trước đến nay, vì vậy bạn cần xem xét việc "chốt đơn" ngay trong dịp lễ này để nhận được ưu đãi.

Mỗi dịp trường các cửa hàng sẽ thường có các khuyến mãi giảm giá nhằm kích cầu mua sắm. Tại các đại lý bán lẻ smartphone, laptop, tai nghe... sẽ có các combo khuyến mãi giảm giá từ vài trăm đến vài triệu đồng mỗi dịp lễ. 

Trong 4 mẫu iPhone 12 vừa được ra mắt là iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, thì hiện tại các cửa hàng đang có mức giảm giá mạnh nhất cho mẫu iPhone 12, chỉ còn dưới 20 triệu đồng cho phiên bản 64GB (giá khác nhau tại các cửa hàng bán lẻ).

Không chỉ riêng iPhone 12, MacBook M1 cũng đang được giảm giá sâu trong dịp lễ - Ảnh 1.

Giá tại cửa hàng ShopDunk

Ngoài iPhone 12 thì MacBook cũng là sản phẩm được săn đón. Với thiết kế mỏng nhẹ chỉ 1,29kg, cùng chất liệu nhôm nguyên khối Macbook Air với con chip M1 đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng nhà Táo. 

MacBook M1 là dòng MacBook đầu tiền được Apple sử dụng con chip của hãng. Với hiệu năng mạnh mẽ vượt trội, MacBook M1 là sản phẩm được nhiều người dùng "lăm le" chờ cơ hội giảm giá để xuống tiền. Và, nhân đại lễ 30/4 - 1/5, các cửa hàng bán lẻ chinh hãng của Apple đã giảm giả mẫu máy MacBook Air M1 8GB/256GB xuống mức thấp nhất từ trước đến nay.

Không chỉ riêng iPhone 12, MacBook M1 cũng đang được giảm giá sâu trong dịp lễ - Ảnh 2.

Giá MacBook Air M1 tại cửa hàng Di Động Việt

Không chỉ riêng iPhone 12, MacBook M1 cũng đang được giảm giá sâu trong dịp lễ - Ảnh 3.

Giá MacBook Air M1 tại cửa hàng CellphoneS

Chỉ cách đây khoảng 2 tuần, mẫu MacBook Air M1 của Apple vẫn đang được bán với mức giá từ 25,5 triệu đồng - 26 triệu đồng và trong những ngày lễ đang được giảm giá hơn 1 triệu đồng. Và mức giá giảm dưới 25 triệu đồng này chỉ áp dụng trong thời gian lễ nên nếu bạn muốn lên đời máy tính của mình thì cần tranh thủ "chốt đơn" sớm.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->