• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Không thể nhận ra Chung Hân Đồng: Tăng cân chóng mặt hậu ly hôn, béo đến mức netizen hốt hoảng 'Ôi nữ thần đâu rồi'

Đã lâu không xuất hiện, Chung Hân Đồng gây ngỡ ngàng vì tăng cân, xuống sắc không phanh.

Kể từ sau cuộc ly hôn với bác sĩ Lại Hoằng Quốc tốn nhiều giấy mực của báo giới, Chung Hân Đồng dường như "mất hút", không còn chăm chỉ tham gia các sự kiện và show truyền hình như trước đây. Rất nhiều người tò mò và quan tâm tới tình hình hiện tại của nàng ngọc nữ xứ Cảng Thơm này.

Mới đây, nàng A Kiều bất ngờ nhận lời tham dự show truyền hình. Đông đảo netizen đều choáng nặng trước hình ảnh khác lạ đến mức không thể nhận ra của Chung Hân Đồng. Nữ thần đình đám một thời tăng cân chóng mặt, gương mặt tròn trịa, lộ cả cằm ngấn mỡ.

Không thể nhận ra đây là ngọc nữ Chung Hân Đồng: Tăng cân chóng mặt hậu ly hôn, béo đến mức bị hỏi xoáy Cổ đâu mất rồi - Ảnh 2.

Hình ảnh gây choáng của Chung Hân Đồng

Không thể nhận ra đây là ngọc nữ Chung Hân Đồng: Tăng cân chóng mặt hậu ly hôn, béo đến mức bị hỏi xoáy Cổ đâu mất rồi - Ảnh 3.
Không thể nhận ra đây là ngọc nữ Chung Hân Đồng: Tăng cân chóng mặt hậu ly hôn, béo đến mức bị hỏi xoáy Cổ đâu mất rồi - Ảnh 4.

Người đẹp tăng cân không hề ít, gương mặt không còn thanh thoát như ngày xưa

Trên MXH, netizen xứ Trung tỏ ra ngạc nhiên tột độ: "Chung Hân Đồng đây sao?", "Cổ của cô ấy đâu rồi vậy?", "Ôi, nữ thần của tôi", "Tôi thật sự bất ngờ, hoá ra nữ thần cũng có lúc xuống sắc như vậy?", "Sao A Kiều lại ra nông nỗi này?",...

Không thể nhận ra đây là ngọc nữ Chung Hân Đồng: Tăng cân chóng mặt hậu ly hôn, béo đến mức bị hỏi xoáy Cổ đâu mất rồi - Ảnh 5.

Ảnh chụp từ góc nghiêng của người đẹp cho thấy Chung Hân Đồng tăng cân không hề ít

So sánh với thời kỳ thon gọn trước đây, không khó để nhận ra Chung Hân Đông thay đổi rất nhiều. Trước đây, người đẹp sở hữu vóc dáng mảnh mai, visual thanh thoát.

Không thể nhận ra đây là ngọc nữ Chung Hân Đồng: Tăng cân chóng mặt hậu ly hôn, béo đến mức bị hỏi xoáy Cổ đâu mất rồi - Ảnh 6.
Không thể nhận ra đây là ngọc nữ Chung Hân Đồng: Tăng cân chóng mặt hậu ly hôn, béo đến mức bị hỏi xoáy Cổ đâu mất rồi - Ảnh 7.

Hình ảnh trước đây của người đẹp họ Chung

Nguồn: BJH, Weibo

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->