• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Kiểu con gái nào là không được đẹp trong mắt con trai?

Chẳng phải chỉ mình con gái, con trai cũng có tiểu chuẩn riêng khi gặp người khác giới.

Dù là nam hay nữ, mỗi người đều có một tiêu chuẩn riêng về cái đẹp của người khác giới. Nếu như con gái thích nửa kia cao ráo, đẹp trai body 6 múi thì con trai cũng có những gạch đầu dòng về cô gái mà mình gặp gỡ, yêu quý.

Vậy có bao giờ bạn tự hỏi rằng trong mắt con trai, kiểu con gái như thế nào là KHÔNG được đẹp? Tất nhiên có người sẽ đề cao ngoại hình nhưng cũng không ít người chú trọng tính cách, tâm hồn. Có người lại khẳng định, chỉ cần bạn thích, chuyện đẹp hay không chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Kiểu con gái nào là không được đẹp trong mắt con trai? - Ảnh 1.

Đó cũng chính là lý do mà topic về nội dung này đang được các thành viên trong một group trên Facebook bàn tán sôi nổi. Xem có ai cùng quan điểm với bạn không nhé!

- Kiểu con gái không đẹp chứ kiểu gì. Ừ thì không phải ai xinh con trai cũng thích nhưng cái đầu tiên người ta nhìn vào không phải tâm hồn mà là cái mặt.

- Với mình thì con gái không được đẹp là khi có cái nết vô duyên, thiếu tế nhị, thiếu lịch sự, thiếu phép tắc.

- Nếu người con gái đó uống rượu bia như nước lã, hút thuốc và các loại chất gây nghiện.

- Con gái không biết điều, hỗn với người lớn thì không bao giờ đẹp.

- Đã thích rồi thì mọi tiêu chuẩn mình đặt ra trước đó đều trở nên vô nghĩa hết.

- Mặt đẹp là mấy ông thích chứ còn gì, chứ không đẹp là hầu như không thích.

- Cá nhân theo quan điểm của tui thì con gái ít nhất phải nên có eo, có mũm mĩm tí cũng nên có eo. Không có eo mặc đồ vào trông không đẹp 1 tí nào luôn. Còn như thế nào là đẹp hay không đẹp thì mỗi người có gu riêng, các bạn nữ không xinh lắm cũng đừng tự ti. Nghe tui cứ có eo là sẽ có người yêu.

- Bản thân mình khá thích ngắm người có vòng eo rõ ràng. Việc có đường eo cong phụ thuộc vào việc bạn có hay không vận động cơ thể thường xuyên cho dù bạn béo hay gầy ấy.

Kiểu con gái nào là không được đẹp trong mắt con trai? - Ảnh 2.

Dù là topic đặt ra cho con trai trả lời nhưng không ít cô nàng cũng xuất hiện và bày tỏ quan điểm. Đa phần con gái đều khẳng định họ đẹp cho chính mình chứ không phải vì con trai thích hay không:

- Chỉ cần là chính mình, yêu thương bản thân là được, không cần phải thay đổi chỉ để vừa mắt một ai đó đâu. Người thật sự để mắt tới bạn sẽ không quan tâm mấy chuyện đó đâu mà.

- Tại sao phải đẹp trong mắt con trai khi chúng tôi có thể tự nhìn thấy dáng vẻ là chính mình thật xinh đẹp?

- Mình đẹp mình sẽ thấy yêu bản thân hơn, và yêu bản thân hơn thì mình sẽ thấy mình đẹp hơn. Chứ mắc mớ gì phải đẹp theo tiêu chuẩn của người khác, mắc mớ gì phải đẹp để cho người khác thích? Mình thích, mình thấy mình đẹp là được.

- Hãy đẹp theo cách của bạn chứ đừng đẹp theo cách bọn con trai muốn.

Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về vấn đề này?

Ảnh minh hoạ

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->