• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lâu lắm mới thấy phu nhân tỷ phú và 2 con chụp chung, xem ảnh mới hiểu vì sao gen đẹp cả nhà

Nhìn bức ảnh Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyễn chụp cùng mẹ mình, các bạn sẽ hiểu vì sao 2 rich kid đình đám này lại được gọi tên trong cả hội trai xinh gái đẹp nữa.

Bạn có thể không phải một người chơi hệ hóng chuyên nghiệp, thế nhưng chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần nghe về đế chế nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Các thiếu gia, tiểu thư bước ra từ gia đình này đều là những cái tên quen thuộc với cư dân mạng.

Trong số đó, 2 người con út của tỷ phú Johnathan và người vợ sau - doanh nhân Lê Hồng Thủy TiênTiên NguyễnHiếu Nguyễn được follow và chú ý nhiều hơn cả. Tất nhiên không chỉ bởi danh xưng "đệ nhất con nhà giàu Việt" mà còn vì hai chị em Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyễn sở hữu ngoại hình rất nổi bật, thần thái sang chảnh thì miễn chê.

Về phần lý do họ thừa hưởng gen đẹp đó từ đâu thì mời bạn ngắm ngay bức ảnh mới do Tiên Nguyễn vừa đăng tải. Để chúc mừng lễ Phục sinh, có vẻ như gia đình Tiên Nguyễn đã đầu tư chụp hẳn một album ảnh với concept xịn xò không thua gì tạp chí.

Lâu lắm mới thấy phu nhân tỷ phú và 2 con chụp chung, xem ảnh mới hiểu vì sao gen đẹp cả nhà - Ảnh 1.

Bà Thủy Tiên, phu nhân tỷ phú Johnathan chụp ảnh cùng 2 con Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyễn

Xuất hiện trong ảnh là 2 vị thiếu gia, tiểu thư cùng mẹ mình, bà Thủy Tiên. Và một lần nữa, nhan sắc của phu nhân tỷ phú đã gây ấn tượng mạnh. Ở tuổi 51, doanh nhân Thủy Tiên trông vẫn hết sức trẻ trung, xinh đẹp. Vóc dáng, khí chất của nữ phu nhân cũng khiến người ta phải trầm trồ không thôi. Về phần mình, Tiên Nguyễn vẫn giữ vững phong độ sang chảnh, thiếu gia Hiếu Nguyễn thì nhìn bảnh bao hơn hẳn bình thường.

Ngắm xong ảnh ai nấy đều phải công nhận rằng có mẹ đẹp và sang hết phần người khác thế này, bảo sao mà Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn vừa nằm trong danh sách rich kid đình đám, lại vừa thường xuyên được gọi tên trong hội thích ngắm trai xinh gái đẹp.

Tiên Nguyễn rất chăm chụp ảnh cùng mẹ

Lâu lắm mới thấy phu nhân tỷ phú và 2 con chụp chung, xem ảnh mới hiểu vì sao gen đẹp cả nhà - Ảnh 3.

Trong khi Hiếu Nguyễn thì "lười" chụp và đăng lên hơn

Ảnh: Instagram NV

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->