• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Loạt ảnh nhạy cảm được cho là của Quốc Trường bị 'đào' lại giữa tin đồn hẹn hò

Quốc Trường không khỏi khiến dân tình dậy sóng vì hình ảnh táo bạo này.

Vào sáng ngày hôm nay (19/4), loạt ảnh Quốc Trường ôm hôn Minh Hằng ở chốn đông người làm dấy lên nghi vấn hẹn hò giữa hai ngôi sao nổi tiếng. Ngay lập tức, cặp đôi lên tiếng đính chính rằng họ chỉ là bạn bè không hơn không kém. Giữa lúc này, trên Twitter bất ngờ rộ lên những hình ảnh riêng tư, nhạy cảm được cho là của Quốc Trường trong quá khứ. Trong đó, nam diễn viên bị cho là lộ khoảnh khắc mặc độc quần trong, choàng độc khăn tắm trong khách sạn.

Những hình ảnh này hiện đang bị rò rỉ và chia sẻ trên các diễn đàn, hội nhóm Facebook, khiến công chúng không khỏi hoang mang cho nam diễn viên. Đối chiếu với hình ảnh công khai trước đây trên trang cá nhân, có thể thấy nhân vật trong ảnh có vóc dáng, gương mặt cho đến hình xăm trùng khớp với Quốc Trường. Dựa vào hình xăm chữ "SASIN" quen thuộc của Quốc Trường, netizen đoán rằng rất có thể bức hình này được chụp trong khoảng 4-5 năm trở lại đây và được người quen thân chụp vì khoảng cách gần.

Loạt ảnh nhạy cảm được cho là của Quốc Trường bị đào lại giữa tin đồn hẹn hò - Ảnh 2.

Khán giả không khỏi hoang mang trước hình ảnh này

Loạt ảnh nhạy cảm được cho là của Quốc Trường bị đào lại giữa tin đồn hẹn hò - Ảnh 3.

Loạt hình này bỗng trở nên rầm rộ trên nhiều trang mạng xã hội, hội nhóm Facebook và Quốc Trường bị réo gọi. Hình xăm lấp ló của nhân vật trong ảnh trùng khớp với hình xăm của nam diễn viên trong loạt ảnh trên trang cá nhân

Loạt ảnh nhạy cảm được cho là của Quốc Trường bị đào lại giữa tin đồn hẹn hò - Ảnh 4.

Nam diễn viên với hình xăm giống với những bức ảnh bị chia sẻ trên Twitter

Loạt ảnh nhạy cảm được cho là của Quốc Trường bị đào lại giữa tin đồn hẹn hò - Ảnh 5.

Một khoảnh khắc riêng tư khác được cho là Quốc Trường trong khách sạn cũng bị lộ trên Twitter

Được biết, loạt ảnh này xuất hiện trên Twitter từ tận tháng 3/2020, do 1 tài khoản Twitter 18+ đăng tải với lời lẽ thô tục về nam diễn viên. Mới đây những hình ảnh riêng tư này lại bị "đào" lại trên 1 hội nhóm Facebook về showbiz sau khi tin đồn hẹn hò của anh rộ lên.

Hành động phát tán ảnh nhạy cảm, riêng tư của nghệ sĩ khiến công chúng không khỏi xôn xao, phẫn nộ. Không ít fan của Quốc Trường lên án hành động này vì hình ảnh của nam diễn viên bị ảnh hưởng ít nhiều.

Loạt ảnh nhạy cảm được cho là của Quốc Trường bị đào lại giữa tin đồn hẹn hò - Ảnh 6.

Tài khoản Twitter 18+ gây phẫn nộ khi đăng tải hình ảnh riêng tư này trên Twitter từ năm 2020 với lời lẽ thô tục về Quốc Trường. Và hiện những bức hình này đang bị chia sẻ lại trong hội nhóm showbiz trên Facebook

Nguồn ảnh: Twitter, Facebook

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->