• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Loạt ảnh 'thiếu vải' của Triệu Lệ Dĩnh 8 năm trước bỗng hot lại: Body lộ khuyết điểm, visual 1 trời 1 vực so với bây giờ

Có thể thấy nhan sắc năm xưa của Triệu Lệ Dĩnh không xuất sắc như bây giờ.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những mỹ nhân có nhan sắc thay đổi ngoạn mục nhất nhì làng giải trí xứ Trung. Từ một nữ diễn viên sở hữu visual bình thường, dần dần, nàng "Sam Sam" bắt đầu gây ấn tượng mạnh mẽ với loạt vai diễn cùng nhan sắc dần dần "lên hương" hơn rất nhiều. Từng dính nghĩ vấn "trùng tu" nhiệt tình, tuy nhiên vợ cũ Phùng Thiệu Phong chưa từng đáp trả.

Trang iFeng tối ngày 27/4 có 1 bài viết nhận được sự chú ý lớn từ phía người hâm mộ. Cnet đã lục lại những hình ảnh từ bộ phim Cung Toả Trầm Hương cách đây 8 năm của Triệu Lệ Dĩnh. Đây có lẽ là những khung hình hiếm hoi Triệu Lệ Dĩnh hở hang và táo bạo tới vậy trên màn ảnh. Người đẹp mặc một chiếc yếm đỏ để lộ bờ vai và vòng 2, tuy nhiên, chính những tấm hình này dã vô tình "tố" vóc dáng thật của người đẹp họ Triệu.

Loạt ảnh thiếu vải của Triệu Lệ Dĩnh 8 năm trước hot trở lại, body lộ khuyết điểm còn visual một trời một vực so với bây giờ - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh trong Cung Toả Trầm Hương cách đây 8 năm

Loạt ảnh thiếu vải của Triệu Lệ Dĩnh 8 năm trước hot trở lại, body lộ khuyết điểm còn visual một trời một vực so với bây giờ - Ảnh 3.

Người đẹp lộ khuyết điểm bờ vai có phần thô, tạo vẻ mất cân đối

Loạt ảnh thiếu vải của Triệu Lệ Dĩnh 8 năm trước hot trở lại, body lộ khuyết điểm còn visual một trời một vực so với bây giờ - Ảnh 4.

Cận cảnh nhan sắc ngày ấy của bà xã Phùng Thiệu Phong. Nữ diễn viên ngày đó có gương mặt tròn trịa, các đường nét cũng không thể nào sắc sảo như bây giờ

So sánh với visual của nàng "Sam Sam" thời điểm hiện tại, không khó để nhận ra cô nàng có màn bứt phá nhan sắc đáng ngưỡng mộ. Bức hình năm xưa hoàn toàn khác xa so với hình ảnh bây giờ.

Loạt ảnh thiếu vải của Triệu Lệ Dĩnh 8 năm trước hot trở lại, body lộ khuyết điểm còn visual một trời một vực so với bây giờ - Ảnh 5.
Loạt ảnh thiếu vải của Triệu Lệ Dĩnh 8 năm trước hot trở lại, body lộ khuyết điểm còn visual một trời một vực so với bây giờ - Ảnh 6.
Loạt ảnh thiếu vải của Triệu Lệ Dĩnh 8 năm trước hot trở lại, body lộ khuyết điểm còn visual một trời một vực so với bây giờ - Ảnh 7.

Hình ảnh nhan sắc hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh. Người đẹp dần biết cách ăn mặc, chải chuốt và biết tận dụng lợi thế ngoại hình

Năm xưa, vì cảnh quay táo bạo mà Triệu Lệ Dĩnh mới chịu "hở" một chút. Tuy nhiên, so với các mỹ nhân Cbiz đình đám khác, nhan sắc và khí chất trong thời gian này của Triệu Lệ Dĩnh bị các người đẹp khác "dìm" tơi tả. Nhờ có công nghệ make up, các stylist hàng đầu giới thời trang hỗ trợ, vợ cũ Phùng Thiệu Phong mới bứt phá như thời điểm hiện tại.

Loạt ảnh thiếu vải của Triệu Lệ Dĩnh 8 năm trước hot trở lại, body lộ khuyết điểm còn visual một trời một vực so với bây giờ - Ảnh 8.
Loạt ảnh thiếu vải của Triệu Lệ Dĩnh 8 năm trước hot trở lại, body lộ khuyết điểm còn visual một trời một vực so với bây giờ - Ảnh 9.

Những bức ảnh "thiếu vải" năm xưa của Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng bị đào lại không thương tiếc

Nguồn: Weibo, Sina

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->