• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nam sinh lớp 8 bị bạn cùng trường đâm tử vong ở Hà Nội là học sinh ngoan hiền, có thành tích học tập rất tốt

Theo lời kể của cô Phó Hiệu trưởng trường THCS Hồng Hà, nạn nhân là một học sinh ngoan, hiền, thành tích học tập cũng rất tốt nên khi xảy ra sự việc khiến cô hết sức xót xa.

Liên quan đến vụ nam sinh lớp 9 đâm tử vong bạn cùng trường xảy ra tại trường THCS Hồng Hà (xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội), ngày 1/4, cô Nguyễn Thị Ngọc Mai, Phó Hiệu trưởng trường THCS Hồng Hà cho biết, sự việc xảy ra khoảng 8h50 phút. Trong giờ ra cô nhận được thông tin một học sinh lớp 8 của trường bị chảy nhiều máu cần đi bệnh viện.

"Tôi chỉ nghĩ các em nô nghịch hay ngã đơn sơ nhưng khi xuống lớp thì thấy em D. bị đâm trọng thương, chảy rất nhiều máu.

Vụ nam sinh lớp 8 bị bạn cùng trường đâm tử vong ở Hà Nội: Tôi chỉ nghĩ các em nô nghịch hay ngã đơn sơ nhưng... - Ảnh 1.

Ngôi trường xảy ra sự việc

Cô y tế của trường cũng lập tức có mặt nhưng do vết thương nặng, tôi lập tức gọi xe cấp cứu đưa em này đi bệnh viện và thông báo cho gia đình học sinh. Đến khoảng hơn 10h sáng tại bệnh viện thì em H.D tử vong", cô Mai nhớ lại.

Theo cô Mai, D. là một học sinh ngoan, hiền, thành tích học tập cũng rất tốt nên khi xảy ra sự việc khiến cô hết sức xót xa. Hiện, nhà trường đang cùng gia đình làm hậu sự cho nạn nhân.

Trước đó, em N.V.H.D. (học sinh lớp 8, trường THCS Hồng Hà) trong giờ ra chơi sau tiết học thứ nhất đã xảy ra mâu thuẫn với Q.K. (học sinh lớp 9, trường THCS Hồng Hà).

Khi mâu thuẫn đến đỉnh điểm K. đã dùng hung khí đâm vào vùng ngực D. Sau đó, D. được người dân đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng cho biết, sự việc thương tâm xảy ra do sự bồng bột của các cháu. "Lãnh đạo xã cũng đã đến thăm hỏi và chia sẻ nỗi mất mát với gia đình nạn nhân", vị lãnh đạo UBND xã Hồng Hà thông tin.

Cơ quan công an đang tạm giữ K. để lấy lời khai làm rõ sự việc.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->