• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Sao Hàn 74 tuổi lập kỳ tích ở Oscar gây bão với biểu cảm xéo xắt khi trả lời lại câu hỏi về Brad Pitt: 'Tôi có phải là chó đâu'

Khoảnh khắc nữ minh tinh xứ Hàn đình đám làm nên lịch sử ở Oscar 2021 Youn Yuh Jung nhắc lại về Brad Pitt khiến dân tình không khỏi thích thú.

Vào sáng ngày 26/4, nữ minh tinh 74 tuổi Youn Yuh Jung đã đi vào lịch sử với tư cách diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đoạt được giải thưởng Oscar danh giá. Thế nhưng, bên cạnh những lời chúc mừng, đã có những cuộc tranh cãi nổ ra xung quanh câu hỏi kém duyên của phóng viên dành cho nữ minh tinh khi bà sánh vai bên tài tử Brad Pitt.

Phóng viên kém duyên này đã hỏi Youn Yuh Jung 1 câu hỏi gây tranh cãi: "Tôi thấy bà và Brad Pitt đã trò chuyện với nhau, 2 người nói những gì và Brad Pitt có mùi gì vậy?". Đáp lại câu hỏi này, Youn Yuh Jung trả lời vừa hài hước vừa xéo xắt: "Tôi không ngửi cậu ấy, tôi có phải là chó đâu". Khoảnh khắc này khiến nhiều khán giả bất bình, cho rằng câu hỏi này quá thô lỗ và vô duyên.

Phải nhắc lại câu Tôi có phải là chó đâu về Brad Pitt, biểu cảm vừa sang chảnh vừa xéo xắt của nữ minh tinh 74 tuổi đã gây bão MXH - Ảnh 2.

Mới đây trong buổi họp báo dành cho truyền thông Hàn Quốc, nữ minh tinh đã gây bão khi nhắc lại tình huống này. Bà tỏ ra không vừa lòng: "Họ liên tục hỏi tôi Brad Pitt như thế nào?". Thế nhưng, thay vì khó chịu, Youn Yuh Jung vừa nhấp ly rượu đầy sang chảnh, vừa xéo xắt lại vừa quyền lực khi nhắc lại câu trả lời bá đạo ở Oscar. Khoảnh khắc này đã khiến phóng viên Hàn Quốc có mặt trong trường quay cũng phải ồ lên cười.

Biểu cảm vừa xéo xắt vừa sang chảnh của nữ minh tinh đã gây bão mạng xã hội

Ngay lập tức, biểu cảm của "bà ngoại quốc dân" đã trở nên viral trên mạng xã hội, thu hút được đến hàng triệu lượt xem. Hầu hết khán giả đều vô cùng khâm phục cách trả lời khéo léo, thẳng thắn của nữ minh tinh, khiến những phóng viên dù thô lỗ nhất cũng phải "cứng họng".

Phải nhắc lại câu Tôi có phải là chó đâu về Brad Pitt, biểu cảm vừa sang chảnh vừa xéo xắt của nữ minh tinh 74 tuổi đã gây bão MXH - Ảnh 4.

Youn Yuh Jung là diễn viên Hàn Quốc đầu tiên giành được giải Oscar danh giá

Nguồn: Twitter

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->