• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thất vọng tràn trề vì ảnh tạp chí của Lưu Diệc Phi: Teaser đẹp mê li, lên bìa lại khiến Cnet ngã ngửa vì 'đỡ' không nổi

Nếu nhìn vào trang bìa của tạp chí Vogue China mới nhất, có lẽ không ai có thể nhận ra đây là "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi.

Sau khi trở thành đại diện của thương hiệu thời trang đình đám Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi nhận về nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc, thần thái "vênh" với phong cách mà nhãn hiệu này hướng tới. Mới đây, tấm hình "nhá hàng" cho sự xuất hiện của Lưu Diệc Phi trên trang bìa Vogue China đã được chia sẻ, Cnet đều đặt rất nhiều kỳ vọng cho nữ diễn viên khi khung hình đẹp khoe góc nghiêng thần thánh của "Thần tiên tỷ tỷ" được tiết lộ.

Thất vọng tràn trề vì ảnh tạp chí của Lưu Diệc Phi: Teaser đẹp mê li, lên bìa lại khiến Cnet ngã ngửa vì “đỡ” không nổi - Ảnh 2.

Tấm hình "nhá hàng" của Vogue China chụp cho Lưu Diệc Phi nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ phía netizen

Vậy nhưng, sáng ngày hôm nay (29/4), khi Vogue chính thức tung toàn bộ hình ảnh của Lưu Diệc Phi chụp cho trang báo danh tiếng, netizen đều "ngã ngửa". Rất nhiều fan "than trời" vì không thể nhận ra đây là Lưu Diệc Phi vì gương mặt lạ hoắc, style make up, làm tóc đã khiến nữ minh tinh trở thành một con người hoàn toàn khác.

Thất vọng tràn trề vì ảnh tạp chí của Lưu Diệc Phi: Teaser đẹp mê li, lên bìa lại khiến Cnet ngã ngửa vì “đỡ” không nổi - Ảnh 3.

Không ai có thể nhận ra đây là Lưu Diệc Phi - "Thần tiên tỷ tỷ" nổi tiếng với nhan sắc thiên tiên, thanh thuần

Thất vọng tràn trề vì ảnh tạp chí của Lưu Diệc Phi: Teaser đẹp mê li, lên bìa lại khiến Cnet ngã ngửa vì “đỡ” không nổi - Ảnh 4.

Trong tấm ảnh này, Cnet còn tưởng đây là Koki Kimura - con gái nam thần số 1 Nhật Bản Takuya Kimura. Rõ ràng, trong tấm ảnh này, gương mặt của nữ diễn viên Mộng Hoa Lục được photoshop "bóp" cho nhỏ hơn

Thất vọng tràn trề vì ảnh tạp chí của Lưu Diệc Phi: Teaser đẹp mê li, lên bìa lại khiến Cnet ngã ngửa vì “đỡ” không nổi - Ảnh 5.

Vậy mà trong khung hình khác, Lưu Diệc Phi đã lộ mặt nọng, thần thái lẫn khí chất gây thất vọng tràn trề

Trên MXH, nhiều ý kiến chê bai bộ ảnh mới của Lưu Diệc Phi: "Cô ấy thực sự không hợp với Louis Vuitton", "Bộ ảnh này xấu quá, để lại một ấn tượng là xấu", "Sao tôi thấy bộ ảnh này trông buồn cười thế nhỉ?", "Gượng gạo làm sao thế nhỉ?",...

Thất vọng tràn trề vì ảnh tạp chí của Lưu Diệc Phi: Teaser đẹp mê li, lên bìa lại khiến Cnet ngã ngửa vì “đỡ” không nổi - Ảnh 6.
Thất vọng tràn trề vì ảnh tạp chí của Lưu Diệc Phi: Teaser đẹp mê li, lên bìa lại khiến Cnet ngã ngửa vì “đỡ” không nổi - Ảnh 7.

Những khung hình vô cảm của nữ thần họ Lưu khiến nhiều người tỏ ra ngán ngẩm, style thời trang sến sẩm không phù hợp với cô nàng

Thất vọng tràn trề vì ảnh tạp chí của Lưu Diệc Phi: Teaser đẹp mê li, lên bìa lại khiến Cnet ngã ngửa vì “đỡ” không nổi - Ảnh 8.

Bức ảnh mang đậm phong cách "Lưu Diệc Phi" nhất mà Cnet tìm "đỏ mắt" mới ra

Thất vọng tràn trề vì ảnh tạp chí của Lưu Diệc Phi: Teaser đẹp mê li, lên bìa lại khiến Cnet ngã ngửa vì “đỡ” không nổi - Ảnh 9.

Netizen thậm chí còn so sánh với bức ảnh trang bìa chụp cho Vogue trước đó của người đẹp họ Lưu. Lần đó, Lưu Diệc Phi cũng bị chê bai vì gương mặt lờ đờ, thiếu cảm xúc

Nguồn: Weibo

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->