• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ cứ tưởng sẽ 'nhân đôi sức mạnh' nhưng lại bị netizen nhận xét 'thà nghe Phí Phương Anh còn hơn'?

Màn kết hợp mới nhất giữa Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ bỗng nhận phải một số ý kiến trái chiều.

Tối 22/4, Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ đã cùng kết hợp và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc có tên gây "'lú" - Trải Trái Trải Phải. Là cặp chị em thân thiết ở ngoài cuộc sống nên màn "bắt tay" có 1-0-2 giữa 2 cô nàng xinh đẹp của Vpop ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý. Không còn một bầu trời buồn thăm thẳm trong các ca khúc ballad trước đó, cả hai lần này lại mang đến không khí vui tươi, sôi động kết hợp cùng vũ đạo đầy thú vị. 

MV Trải Trái Trải Phải - Hiền Hồ x Thiều Bảo Trâm x ICD

Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ cứ tưởng sẽ nhân đôi sức mạnh nhưng lại bị netizen nhận xét thà nghe Phí Phương Anh còn hơn? - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm có màn kết hợp lần đầu tiên với Hiền Hồ trong MV Trải Trái Trải Phải

Thế nhưng, lần song ca này của hai cô nàng Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ lại gặp khá nhiều "trúc trắc". Nếu như ngay từ thời điểm Thiều Bảo Trâm tung clip hé lộ vũ đạo đã bị fan Sơn Tùng M-TP chỉ trích thì khi MV ra mắt, phản ứng cũng không khá khẩm hơn. 

Cụ thể, thời điểm MV Trải Trái Trải Phải của Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ ra mắt cũng chỉ sau MV comeback của Phí Phương đúng 1 ngày. Chính vì vậy, sự so sánh giữa 2 sản phẩm là khó tránh. 

Tưởng chừng sự chỉ trích sẽ đổ dồn vào cô nàng nhiều thị phi Phí Phương Anh nhưng không, cộng đồng mạng lại bất ngờ "quay xe", dành lời khen cho cô nàng từng bị gọi là "thảm hoạ" này. Thậm chí, có ý kiến còn khẳng định nếu đặt lên bàn cân giữa 2 MV thì thà nghe ca khúc của Phí Phương Anh còn hơn. 

Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ cứ tưởng sẽ nhân đôi sức mạnh nhưng lại bị netizen nhận xét thà nghe Phí Phương Anh còn hơn? - Ảnh 4.

Hàng loạt ý kiến thừa nhận thà nghe ca khúc comeback của Phí Phương Anh còn hơn sản phẩm hợp tác giữa Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ

Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ cứ tưởng sẽ nhân đôi sức mạnh nhưng lại bị netizen nhận xét thà nghe Phí Phương Anh còn hơn? - Ảnh 5.

Màn comeback của Phí Phương Anh bỗng được dành lời khen

Dẫu vậy, cũng có nhiều ý kiến bênh vực sản phẩm kết hợp của Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ khi khẳng định đây chi là một sản phẩm quảng cáo và không phải MV chính thức của cả hai. 

Trên thực tế, MV quảng cáo ra mắt nhằm mục đích quảng bá sản phẩm cho nhãn hàng nên không thể kỳ vọng có quá nhiều chất lượng như một dự án âm nhạc do ca sĩ đích thân thực hiện. Mặt khác, cũng có bình luận dành lời khen cho Trải Trái Trải Phải có giai điệu bắt tai và giọng cả hai đều phù hợp với ca khúc này.

Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ cứ tưởng sẽ nhân đôi sức mạnh nhưng lại bị netizen nhận xét thà nghe Phí Phương Anh còn hơn? - Ảnh 6.

Một trong những bình luận bênh vực sản phẩm kết hợp giữa Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ

Thiều Bảo Trâm - Hiền Hồ cứ tưởng sẽ nhân đôi sức mạnh nhưng lại bị netizen nhận xét thà nghe Phí Phương Anh còn hơn? - Ảnh 7.

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Nhiều khi thấy cũng ngộ, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm cùng hát, lại còn được đăng trên kênh Hiền Hồ nữa. Thế mà đè đầu mỗi Trâm ra chỉ trích. 

- Đợi Sơn Tùng M-TP ra MV quảng cáo thương hiệu đối thủ kkk.

- Xin phép chọn bài mới của Phí Phương Anh cho lần này.

- Thích 2 chị nhưng lần này xin phép được chọn Phí Phương Anh.

- Tên MV phải đọc đi đọc lại mới hiểu haha.

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->