• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trong túi của rich kid Gia Kỳ có gì?

Không chỉ những món đồ cụ thể mà số tiền trong ví của rich kid Gia Kỳ cũng khiến nhiều người tò mò.

Rich kid Gia Kỳ (tên thật Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN 2003) chẳng còn xa lạ gì với netizen, nhất là trong thời gian vừa qua. Năm nay mới học lớp 11 nhưng Gia Kỳ đã có những lần khiến dân tình chóng mặt như đi xe Maybach 11 tỷ đồng, lấy thẻ đen làm thước kẻ, một bữa tối hết sương sương 17 triệu,...

Đó cũng chính là lý do mà mọi thứ về rich kid này luôn khiến dân tình tò mò, bao gồm cả việc trong túi của Gia Kỳ có gì. Mới đây, cậu bạn đã chiều lòng mọi người, làm clip giới thiệu những món đồ có trong túi của mình.

Clip Gia Kỳ giới thiệu những món đồ trong túi mình

Trong đoạn clip, Gia Kỳ ngồi trên chiếc xe Maybach 11 tỷ đồng để quay, trên tay là chiếc túi clutch Louis Vuitton. Những món đồ có trong túi khá đơn giản gồm khẩu trang, chai nước rửa tay, hoá đơn ngân hàng và ví.

"Ở trong cái túi bự thì sẽ có cái bóp (ví) nhỏ để ví dụ mình đi những chỗ đông người, không muốn mất đồ, rớt túi này kia thì mình sẽ bỏ cái bóp nhỏ nhét vô túi quần" - Gia Kỳ kể về chiếc ví của mình.

Gia Kỳ đang liệt kê những món đồ có trong túi của mình

Trong chiếc ví nhỏ của Gia Kỳ có thêm những chiếc thẻ ngân hàng và hơn 1 triệu đồng. Rich kid cho biết số tiền này được dùng để đổ xăng, hết 1 triệu và chỉ còn dư 6k. Tuy nhiên vì được mời đi ăn tối nên cũng không cần phải lo lắng gì.

Phía dưới đoạn clip của Gia Kỳ, netizen đã để lại nhiều bình luận trầm trồ: "Video hơi bị dễ thương", "Chai nước rửa tay nữa. Cưng ghê", "Giọng dễ thương nhỉ?", "Nghe đổ xăng 1 triệu là biết giàu rồi",...

Ảnh chụp màn hình

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->