• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ứng dụng giao đồ ăn N. nhận hàng loạt đánh giá 1 sao sau khi tài xế kêu gọi tẩy chay vì chính sách ghép đơn, cướp trắng tiền thưởng

Sau khi tài xế công nghệ lên tiếng kêu gọi khách hàng tẩy chay một ứng dụng giao đồ ăn nổi tiếng vì hàng loạt chính sách mới gây ra tổn thất đến người dùng và đối tác tài xế, ứng dụng N. đã nhận về loạt đánh giá 1 sao cùng nhiều phản hồi tiêu cực.

Mới đây, bài chia sẻ của tài khoản U.I - được cho là một tài xế công nghệ - kêu gọi khách hàng tẩy chay ứng dụng giao đồ ăn N. khiến nhiều người xôn xao. Tài xế này bày tỏ bức xúc khi phía N. đưa ra hàng loạt chính sách mới vô lý như việc ghép đơn hàng, chèn ép các tài xế khiến người chịu thiệt cuối cùng là khách hàng khi phải chờ đợi. Theo tài xế công nghệ thì những chính sách này được xem như là một hành động không tôn trọng khách hàng. 

Ứng dụng giao đồ ăn N. nhận hàng loạt đánh giá 1 sao sau khi tài xế kêu gọi tẩy chay vì chính sách ghép đơn, cướp trắng tiền thưởng - Ảnh 1.

Bài chia sẻ của một tài xế công nghệ kêu gọi tẩy chay ứng dụng giao đồ ăn gây xôn xao

Ngay sau khi bài viết trên được đăng tải trên các hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận về nhiều ý kiến đồng tình. Có thể thấy, sự việc trên không chỉ gây bức xúc trong cộng đồng các tài xế làm việc cho app N. mà còn khiến khách hàng bức xúc, trải nghiệm dịch vụ đặt đồ ăn không mấy vui vẻ khi phải chờ đợi lâu. 

Bên dưới bài đăng, không ít ý kiến bày tỏ đồng tình và ủng hộ việc làm của tài xế N., đồng thời kêu gọi xoá ứng dụng, tẩy chay N. và chuyển sang sử dụng app giao đồ ăn khác. 

Chỉ sau 2 ngày xảy ra sự việc ồn ào nói trên, app giao đồ ăn N. đã nhận về vô vàn lượt đánh giá 1 sao kèm theo những ý kiến bức xúc về việc phải ghép đơn hàng, cắt thưởng của tài xế...

Không những thế, trên app dành riêng cho các tài xế đối tác của N. cũng nhận về hàng loạt đánh giá 1 sao với lời nhắn "Chèn ép tài xế, thu phụ phí đối với khách hàng"; "Bóc lột shipper chạy ghép đơn"; "Ép tài xế quá đáng"...

Thậm chí ngay cả trên fanpage của N. cũng nhận nhiều phẫn nộ cùng bình luận bức xúc từ cộng đồng mạng. Nhiều người là khách hàng phàn nàn về những trải nghiệm không tốt trong việc đặt đồ ăn, một số tài xế lên tiếng chất vấn về chính sách ghép đơn, trả thưởng... và đề nghị N. có phản hồi chính thức về sự việc ồn ào này. 

"Không biết bạn nào đưa ra một chính sách ghép đơn quá sai lầm như vậy mà vẫn được ban quản trị duyệt. Mong công ty sẽ sửa đổi lại chính sách bởi tài xế cũng chạy thục mạng trên đường còn khách hàng phải đợi quá lâu, đồ ăn phải nóng mới ngon", tài khoản T.Q.K bình luận. 

"Sau lần này mình sẽ tẩy chay N. Ép tài xế, ép cả người tiêu dùng. Lúc gặp rắc rối với đơn hàng gọi lên tổng đài nhờ xử lí thì lúc nào cũng "ngơ ngác", "trường hợp của chị là sao ạ", "chị trình bày đi ạ"... và cuối cùng không thể giải quyết, khách hàng tự chịu. Giờ đến đặt đồ ăn còn phải chờ dài cổ để tài xế ghép đơn nữa thì dẹp luôn", một bạn khác bày tỏ. 

Hiện tại, sự việc trên hiện vẫn đang gây xôn xao, cả phía tài xế đối tác và khách hàng đều chờ đợi một phản hồi thoả đáng từ phía công ty N.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->