• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vợ Hùng Dũng tiết lộ hành động ấm áp của con trai từ khi bố gặp chấn thương

Con trai Hùng Dũng dù vẫn còn bé bỏng nhưng đã rất hiểu chuyện rồi.

Trên Facebook cá nhân, nàng WAGs Triệu Mộc Trinh - vợ tiền vệ Đỗ Hùng Dũng mới đây chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của chồng và con trai có biệt danh Titi. Cô nàng đăng mấy bức ảnh khi Titi ngồi trên ghế bên cạnh bố và ngồi trong lòng bố tình cảm hết sức với tâm sự cảm động.

"Từ ngày bố đau chân ngày nào đi học về cũng chỉ trèo lên ghế ngồi thu lu im ắng như thế... Em bé ấm áp của mẹ thật ngoan ngoãn, chịu khó ở nhà vài hôm nữa chân papa đi lại được là nhà mình lại cho em vi vu nhé", Mộc Trinh viết.

Bé Titi (tên thật là Đỗ Gia Bảo) mới được hơn 1 tuổi rưỡi nhưng đã rất hiểu chuyện. Thấy bố bị đau, em bé không quấy khóc, không nghịch ngợm hay đòi bố chơi cùng mà chỉ lặng lẽ ở bên cạnh an ủi bố. Tâm tình này không phải quá dịu dàng, dễ thương rồi sao. Và với Hùng Dũng, con trai chính là vitamin chữa lành, giúp anh có thêm động lực, sức mạnh để vượt qua quãng thời gian khó khăn khi gặp chấn thương nặng.

Con trai ở cạnh an ủi Hùng Dũng lúc khó khăn (Ảnh: Triệu Mộc Trinh)

Để em bé lớn lên ngoan ngoãn thế này, Hùng Dũng và Mộc Trinh đã luôn chú trọng cách dạy con. Hai vợ chồng đều bận bịu đi làm nên đã cho Titi đi học lớp mẫu giáo từ khá sớm. Bù lại, Hùng Dũng và vợ đều tranh thủ thời gian rảnh để ở cạnh con, đón con đi học về sớm để bé đỡ tủi thân. 

Bà xã Hùng Dũng tâm sự: "Thương em lắm nên bố mẹ đi làm cứ phải tranh thủ về sớm đón em đi chơi. Cái cảm giác đến trường đón con gọi TiTi ơi là anh ý bật dậy chạy ra ôm thật là khó diễn tả. Những trải nghiệm đầu đời của em, luôn mong cho em những gì tốt đẹp nhất". 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->