• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bà Phương Hằng nói 10 năm nay có nhiều nghệ sĩ đến ghi hình ở Đại Nam nhưng đây là lần duy nhất Fanpage chia sẻ hình ảnh liên quan

Trong rất nhiều nội dung thông báo khác nhau của Đại Nam, chỉ có duy nhất một chia sẻ này nhắc tên các nghệ sĩ.

Rất nhiều ngày qua, chuỗi lùm xùm giữa nữ đại gia Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Việt đã nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hiện tại, drama này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, thậm chí cư dân mạng còn tìm ra thêm rất nhiều điều liên quan đến bà Phương Hằng cũng như khu du lịch Đại Nam của bà và giới nghệ sĩ.

Trước đó, bà Hằng từng hùng hồn tuyên bố: "Từ hôm nay, tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh. Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ nhờ tôi rất nhiều để đến Đại Nam quay phim, chụp hình, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ. Từ ngày hôm nay, tôi tuyên bố sẽ không hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào với giới văn nghệ sĩ, kịch sĩ nếu họ đến Đại Nam". Đó là những gì mà bà Phương Hằng nói trong thời gian gần đây.

Với diện tích rất lớn, lại có rất nhiều khu vực với các thắng cảnh, trò chơi... khác nhau, Đại Nam đúng là đã nhiều lần trở thành nơi ghi hình của các chương trình lớn nhỏ. Thế nhưng ít ai để ý rằng, Fanpage của Đại Nam lại chỉ chia sẻ duy nhất hình ảnh của các nghệ sĩ trong chương trình Chạy Đi Chờ Chi (2019).

Bà Phương Hằng nói 10 năm nay có nhiều nghệ sĩ đến ghi hình ở Đại Nam nhưng đây là lần duy nhất Fanpage chia sẻ hình ảnh liên quan - Ảnh 1.

Cụ thể, trong tập 6 và 7 của chương trình Chạy Đi Chờ Chi, các thành viên chính thức là Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Liên Bỉnh Phát thì còn có các nghệ sĩ khách mời là Khởi My, Kevin Khánh và Quang Trung đã có mặt tại khu du lịch Đại Nam để thực hiện các thử thách.

Đoạn clip ngắn mà Fanpage của khu du lịch Đại Nam chia sẻ chính là thử thách tại con tàu lốc xoáy của BB Trần, Quang Trung, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Kevin Khánh, Trương Thế Vinh. Đây được đánh giá là một trong những thử thách mang lại rất nhiều tiếng cười khi các nghệ sĩ phải đội một ca nước trên đầu và phải giữ lại nhiều nước nhất có thể sau khi đi trên con tàu lốc xoáy này. Quả là một thử thách khó nhằn nhưng rất vui và khiến khán giả được phen cười mệt nghỉ.

Bà Phương Hằng nói 10 năm nay có nhiều nghệ sĩ đến ghi hình ở Đại Nam nhưng đây là lần duy nhất Fanpage chia sẻ hình ảnh liên quan - Ảnh 2.
Bà Phương Hằng nói 10 năm nay có nhiều nghệ sĩ đến ghi hình ở Đại Nam nhưng đây là lần duy nhất Fanpage chia sẻ hình ảnh liên quan - Ảnh 3.
Bà Phương Hằng nói 10 năm nay có nhiều nghệ sĩ đến ghi hình ở Đại Nam nhưng đây là lần duy nhất Fanpage chia sẻ hình ảnh liên quan - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->